Xưởng Sản Xuất Thời Trang Uy Tín VN

Quy trình xuất khẩu

1.Quy Trình xuất khẩu áp dụng

  • Đối với hàng hóa xuất khẩu cần đặt sản xuất được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ Quý Khách Hàng, Quý Khách hàng có thể gửi nhu cầu thực tế của mình cho Misano bằng mẫu thực,hình ảnh hoặc bản vẽ phát thảo ý tưởng.

Bước 2: Misano sẽ tư vấn và thống nhất với khách hàng về đơn giá, đồng thời thống nhất với Quý Khách Hàng về các hình thức bán hàng như FOB, C&F, CIF và phương thức vận chuyển, thống nhất với khách hàng về chất liệu bằng các hình thức như OEM hoặc OCM, thống nhất với Quý Khách Hàng về màu sắc, thông số size.

Bước 3: Misano sẽ tiến hành lên mẫu thực tế dựa trên việc thống nhất giữa Quý Khách Hàng và Misano. Giai đoạn này Misano sẽ trình khách hàng phê duyệt về chất liệu và màu sắc. Giai đoạn này Quý Khách Hàng sẽ đặt cọc làm mẫu,để Misano tiến hành phát triển mẫu theo yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Bước 4: Các mẫu thực sẽ được Misano gửi cho khách hàng nhiều lần để khách hàng xác nhận và phê duyệt các yêu cầu cần chỉnh sửa, sau khi mẫu thực đã được xác nhận Misano sẽ tiến hành sản xuất đại trà.

Bước 5: Ngay sau khi mẫu thực tế đã được Quý Khách Hàng xác nhận, Misano sẽ tiến hành sản xuất đồng loạt đầy đủ các size theo đúng chất liệu và màu sắc mà Quý khách hàng đã phê duyệt, Misano sẽ trình cho Quý Khách Hàng, mỗi bên giữ một bộ. Bộ mẫu đầy đủ các size theo đúng thông số kỹ thuật, màu sắc, chất liệu được làm cơ sở để cho Quý Khách Hàng kiểm hàng sau này.

Bước 6: Trong giai đoạn Misano lên mẫu thực, Misano sẽ thông báo cho Quý khách hàng chính xác thời gian và tiến độ giao hàng.

Bước 7: Đóng gói và giao hàng cho Quý Khách hàng.

Bước 8: Tiến hành khai báo và hoàn thiện các thủ tục pháp lý như Thủ Tục Hải Quan, chứng từ xuất xứ hàng hóa nguyên liệu, đặt và lấy bill tàu trong trường hợp xuất khẩu bằng đường biển, các bước được áp dụng tuần tự như vậy đối với vận chuyển bằng đường hàng không.

2. Phương thức vận chuyển:

Phương thức vận chuyển tùy thuộc vào nhu cầu thực tế và phương thức bán hàng mà Misano đã thống nhất với Quý Khách Hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MISANO

Hoặc Đăng Ký Nhận Mẫu & Báo Giá Dưới Đây