Xưởng Sản Xuất Thời Trang Uy Tín VN

Quy trình gia công

1. Quy Trình Gia Công:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ Quý Khách Hàng, Quý Khách hàng có thể gửi nhu cầu thực tế của mình cho Misano bằng mẫu thực, hình ảnh hoặc bản vẽ phát thảo ý tưởng.

Bước 2: Misano sẽ tư vấn và thống nhất với khách hàng về đơn giá, chất liệu, màu sắc, thông số size.

Bước 3: Misano sẽ tiến hành lên mẫu thực tế dựa trên việc thống nhất giữa Quý Khách Hàng và Misano. Giai đoạn này Quý Khách Hàng sẽ đặt cọc làm mẫu, để Misano tiến hành phát triển mẫu theo yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Bước 4: Các mẫu thực sẽ được Misano gửi cho khách hàng nhiều lần để khách hàng xác nhận các yêu cầu cần chỉnh sửa, sau khi mẫu thực đã được xác nhận Misano sẽ tiến hành sản xuất đại trà.

Bước 5: Ngay sau khi mẫu thực tế đã được Quý Khách Hàng xác nhận, Misano sẽ tiến hành sản xuất đồng loạt đầy đủ các size theo đúng chất liệu và màu sắc mà Quý khách hàng đã phê duyệt, Misano sẽ trình cho Quý Khách Hàng, mỗi bên giữ một bộ, hàng mẫu đầy đủ các size theo đúng thông số kỹ thuật sẽ được trừ trực tiếp vào đơn hàng khi Misano sản xuất đại trà.

Bước 6: Trong giai đoạn Misano lên mẫu thực, Misano sẽ thông báo cho Quý khách hàng chính xác thời gian và tiến độ giao hàng.

Bước 7: Đóng gói và giao hàng cho Quý Khách hàng.

2. Phương thức vận chuyển:

Phương thức vận chuyển sẽ được Misano và khách hàng thống nhất trong giai đoạn lên và kiểm tra đơn hàng có sẵn. Phương thức vận chuyển do nhu cầu của khách hàng bằng đường hàng không, đường sắt, đường bộ. Misano sẽ giao hàng miễn phí đến kho hoặc các chành xe theo yêu cầu của Quý Khách Hàng trong phạm vi khu vực TpHCM. Chi phí từ TPHCM đi các tỉnh sẽ do khách hàng chi trả đối với đối tác vận chuyển. Trong trường hợp Quý Khách Hàng không có dịch vụ vận chuyển, Misano sẽ tư vấn và giới thiệu cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển những đối tác mà Misano có sẵn, các đối tác của Misano cam kết làm việc hỗ trợ cùng nhau lâu dài, do đó đơn giá và dịch vụ vận chuyển của những đối tác này sẽ được cung cấp cho Quý Khách Hàng bằng với đơn giá và dịch vụ mà các đối tác này đang cung cấp cho Misano.

CÔNG TY CỔ PHẦN MISANO

Hoặc Đăng Ký Nhận Mẫu & Báo Giá Dưới Đây