Xưởng Sản Xuất Thời Trang Uy Tín VN

Quy trình bán sỉ

Quy trình bán sỉ tại Misano

1. Đối với Hàng Hóa có sẵn được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận và thống nhất với khách hàng về hàng hóa có sẵn

Bước 2: Kiểm tra lại trong kho về mẫu mã, màu sắc, thông số size.

Bước 3: Tiến hành giao hàng hóa trong vòng từ 1 đến 3 ngày làm việc.

Ngay sau khi nhân viên kinh doanh của Misano thống nhất và thông báo với khách hàng về mẫu mã, màu sắc và thông số size đối với hàng hóa có sẵn, Misano sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa tại các kho của Misano, sau khi Misano đã kiểm tra, Misano tiến hành giao hàng cho khách hàng từ 1-3 ngày.

2. Đối với hàng hóa không có sẵn cần đặt sản xuất được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ Quý Khách Hàng, Quý Khách có thể gửi nhu cầu thực tế của mình cho Misano bằng mẫu thực, hình ảnh hoặc bản vẽ phát thảo ý tưởng.

Bước 2: Misano sẽ tư vấn và thống nhất với khách hàng về chất liệu, màu sắc, thông số size.

Bước 3: Misano sẽ tiến hành lên mẫu thực tế dựa trên việc thống nhất giữa Quý Khách Hàng và Misano. Giai đoạn này Quý Khách Hàng sẽ đặt cọc làm mẫu, để Misano tiến hành phát triển mẫu theo yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Bước 4: Các mẫu thực sẽ được Misano gửi cho khách hàng nhiều lần để khách hàng xác nhận các yêu cầu cần chỉnh sửa, sau khi mẫu thực đã được xác nhận Misano sẽ tiến hành sản xuất đại trà.

Bước 5: Trong giai đoạn Misano lên mẫu thực, Misano sẽ thông báo cho Quý khách hàng chính xác thời gian và tiến độ giao hàng.

Bước 6: Đóng gói và giao hàng cho Quý Khách hàng.

3. Phương thức vận chuyển:

Phương thức vận chuyển sẽ được Misano và khách hàng thống nhất trong giai đoạn lên và kiểm tra đơn hàng có sẵn. Phương thức vận chuyển do nhu cầu của khách hàng bằng đường hàng không, đường sắt, đường bộ. Misano sẽ giao hàng miễn phí đến kho hoặc các chành xe theo yêu cầu của Quý Khách Hàng trong phạm vi khu vực TpHCM. Chi phí từ TPHCM đi các tỉnh sẽ do khách hàng chi trả đối với đối tác vận chuyển. Trong trường hợp Quý Khách Hàng không có dịch vụ vận chuyển, Misano sẽ tư vấn và giới thiệu cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển những đối tác mà Misano có sẵn, các đối tác của Misano cam kết làm việc hỗ trợ cùng nhau lâu dài, do đó đơn giá và dịch vụ vận chuyển của những đối tác này sẽ được cung cấp cho Quý Khách Hàng bằng với đơn giá và dịch vụ mà các đối tác này đang cung cấp cho Misano.