Xưởng Sản Xuất Thời Trang Uy Tín VN
Thời Trang, Tin Tức

Xưởng xuất khẩu quần áo đi Anh, Pháp, Đức, Nga, Mỹ, Canada

Xưởng xuất khẩu quần áo đi Anh, Pháp, Đức, Nga, Mỹ, Canada

Bạn đang nuôi dưỡng ý định xuất khẩu quần áo sang thị trường các nước ở Châu Âu, Mỹ nhưng vẫn chưa tìm được một xưởng sản xuất uy tín. Vậy hãy để misano.vn giới thiệu cho bạn một xưởng  xuất khẩu quần áo đi Anh, Pháp, Đức, Nga, Mỹ, Canada uy tín, chất lượng và giá rẻ trên thị trường hiện nay nhé.

Thị trường Anh, Pháp, Đức, Nga, Mỹ, Canada có tiềm năng như thế nào đối với ngành thời trang?

Các nước Anh, Pháp, Đức, Nga

Thuộc thị trường Châu Âu là một thị trường có tiềm năng, rộng lớn nhưng cũng là một thị trường rất khó tính. Tuy vậy, trong những năm gần đây, việc xuất khẩu các mặt hàng may mặc, thời trang vào thị trường này đã có những chuyển biến rất tích cực.

Với những cam kết khi ký hiệp định TPP ngành hàng dệt may Việt Nam khi xuất khẩu đến các nước cùng kí hiệp định sẽ được xóa bỏ thuế quan. Đó là một tín hiệu rất tốt cho ngành dệt may. Tuy nhiên, đi liền với những cơ hội là những khó khăn không thể không tính tới của ngành dệt may. Nguyên liệu trong nước không đáp ứng đủ nhu cầu nên đa phần nguyên liệu đều nhập khẩu từ các nước khác. Đó chính là lý do mà những sản phẩm dệt may luôn có giá chênh lệch rất lớn.

Thị trường Mỹ

Mỹ nổi tiếng là một thị trường khó tính từ xưa đến nay. Việc đưa được những mặt hàng thời trang Việt Nam xuất khẩu qua Mỹ là điều chẳng dễ dàng gì. Đa phần những sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam chủ yếu đều là hàng gia công. Đối với người Mỹ, nhãn hiệu hàng hóa rất quan trọng, họ không có thói quen sử dụng hay thử những hàng hóa có nhãn hiệu lạ. Vì vậy, để việc xuất khẩu hàng hóa thời trang qua Mỹ được thành công thì các doanh nghiệp cần kết hợp với các công ty của Mỹ trong việc quảng bá, đóng gói bao bì sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Mặc đầm ôm body nên làm tóc kiểu nào gì là đẹp nhất

Những khó khăn gặp phải khi muốn xuất khẩu quần áo ra nước ngoài

Thật không dễ dàng gì để có thẻ xuất khẩu quần áo ra nước ngoài. Mỗi đất nước đều có một nhu cầu riêng. Chính vì vậy, để thâm nhập được vào thị trường đó một cách thành công bạn phải nghiên cứu thật kỹ về nhu cầu cũng như yêu cầu của họ.

Có những đất nước tuy nhu cầu về thời trang rất lớn nhưng yêu cầu của họ cũng rất cao. Nếu chỉ là những mặt hàng tầm thường và kém về chất lượng thì chắc chắn sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của họ.

Thương hiệu là vấn đề hết sức quan trọng, người ta luôn có thói quen dùng sản phẩm của một thương hiệu duy nhất nếu thương hiệu đó đáp ứng được các yêu cầu của họ. Họ không thích đổi thương hiệu vì sẽ có những điểm không phù hợp với nhu cầu của mình, thích nghi với một điều gì đó quá mới bao giờ cũng khó khăn. Chính vì vậy, khi xác định thâm nhập vào thị trường hàng xuất khẩu, bạn phải xây dựng cho mình một thương hiệu vững chắc để thu được lợi nhuận dài lâu.

Một điều quan trọng nữa là bạn phải tìm được cho mình một xưởng sản xuất uy tín. Nguồn hàng của bạn phải đạt chất lượng tốt ngay từ ban đầu thì khách hàng mới lựa chọn theo bạn lâu dài. Nếu ngay từ đầu mà hàng của bạn bị lỗi, chất lượng vải kém, đường may không tỉ mỉ thì liệu khách hàng có tìm đến bạn lần nào nữa không. Việc tìm cho mình một xưởng may uy tín, chất lượng có ý nghĩa rất lớn trong việc kinh doanh của bạn. Hơn nữa, tìm được một xưởng sản xuất tốt, giá cả hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều ngân sách, tăng khả năng lợi nhuận lên cao hơn. Đó là điều mà bất kì doanh nghiệp làm xuất khẩu nào cũng mong muốn có được.

Xưởng xuất khẩu quần áo đi Anh, Pháp, Đức, Nga, Mỹ, Canada – Misano

Việc tìm kiếm một xưởng sản xuất thời trang xuất khẩu không hề khó. Nhưng để tìm được một xưởng sản xuất có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của ngành thời trang các nước Mỹ và EU mới khó. Nếu bạn thật sự có nhu cầu tìm một xưởng sản xuất hàng thời trang xuất khẩu đi Châu Âu, Mỹ thì bạn hãy tìm đến Misano

Tại sao là là Misano mà không phải một xưởng nào khác. Đơn giản bởi vì Misano là một xưởng sản xuất có uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ rất nhiều trong thời gian qua. Những sản phẩm của Misano không thể không nói đến chất lượng và độ tỉ mỉ trong từng công đoạn.

Sở hữu một đội ngũ công nhân tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành dệt may nên những sản phẩm được tạo ra cũng vô cùng sắc sảo và chuẩn đến từng đường kim mũi chỉ. Sản phẩm của Misano luôn đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng chất liệu và màu sắc phong phú khác nhau sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn.

Là một xưởng may có quy mô lớn, cung cấp rất nhiều mặt hàng thời trang từ thời trang nam nữ đến thời trang trẻ em, đồ lót… rất đa dạng nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý vì không phải trải qua bất kỳ một nơi cung cấp trung gian nào.

Những chính sách và thủ tục mua hàng, đặt hàng ở Misano cũng rất rõ ràng và cần thận.Khách hàng khi đặt may sỉ hàng xuất khẩu tại Misano sẽ được kiểm mẫu, duyệt mẫu nhiều lần để cam kết hàng đúng mẫu, đúng chất lượng, mẫu mã và màu sắc.

Misano sản xuất với số lượng hàng rất lớn nhưng sẽ luôn cam kết mang đến cho khách hàng những món đảm bảo 100% về chất lượng từ nguyên liệu cho đến sản phẩm đầu ra. Sở hữu những máy móc và công nghệ tiên tiến nên kỹ thuật cắt, may của Misano luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn hàng của Misano.

Trước khi đưa vào sản xuất đại trà những sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Misano luôn sản xuất trước tất cả các mẫu với đầy đủ các size để khách hàng kiểm duyệt và giữ làm mẫu để kiểm tra hàng sau này. Nên nếu hàng lỗi, hàng không đúng với những yêu cầu của khách hàng đặt ra trước đó, Misano sẽ có hướng giải quyết để 2 bên cùng nhau hợp tác thuận lợi.

Thị trường Châu Âu, Châu Mỹ là những thị trường rất khó tính, để xuất khẩu đường hàng hóa sang các nước đó là cả một quá trình khó khăn học hỏi, tìm kiếm. Với những thông tin từ bài viết xưởng xuất khẩu quần áo đi Anh, Pháp, Đức, Nga, Mỹ, Canada thì hy vọng bạn đã đỡ được một phần công sức trong việc lựa chọn, tìm kiếm xưởng may.

Xem thêm