Xưởng Sản Xuất Thời Trang Uy Tín VN
Bán sỉ, Nam, Nữ

Xưởng sản xuất quần áo thời trang xuất khẩu đi Úc

Xuất khẩu các mặt hàng thời trang đi Úc là vấn đề chẳng còn gì xa lạ với rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Nhưng không phải dễ dàng gì để tìm được một xưởng sản xuất quần áo thời trang xuất khẩu đi Úc uy tín và chất lượng. Vậy còn chần chờ gì nữa, bạn hãy nhanh chóng tham khảo bài viết dưới đây của misano.vn để nhanh chóng lựa chọn được một nơi sản xuất hàng xuất khẩu uy tín nào.

Cơ hội và thách thức khi tham gia vào thị trường Úc

Úc hiện nay đang được coi là một thị trường nhập khẩu đầy tiềm năng đối với các nhà cung cấp thương mại và dịch vụ của Việt Nam hiện nay. Úc mang đến rất nhiều cơ hội và cả thách thức cho các nhà cung cấp.

Thị trường Úc không phải là một thị trường dễ tính nhưng lại tương đối mở rộng cho các nhà cung cấp bởi họ đánh thuế nhập khẩu chung chỉ có 5% và 0% đối với những nước kém phát triển mà lại còn không áp dụng kim ngạch xuất khẩu nên được xem là một thị trường xuất khẩu đầy màu mỡ cho các nhà cung cấp Việt Nam.

Tuy nhiên, hầu hết những nhà nhập khẩu Úc đều đặt hàng với số lượng tương đối nhỏ và ít nhưng họ lại muốn mức giá thấp và thời hạn yêu cầu giao hàng rất nghiêm ngặt với những tiêu chuẩn hàng hóa rất cao nên không dễ dàng gì để bạn có thể trở thành một nhà cung cấp hàng vào thị trường Úc.

Một điểm đặc biệt nữa là hầu như tất cả những nhà nhập khẩu Úc đều muốn giữ nguyên nhà cung cấp cũ, họ không muốn thay đổi nhà cung cấp mới vì lo ngại những vấn đề rắc rối. Chính vì vậy, một khi bước chân được vào thị trường nhập khẩu Úc thì bạn chắc chắn trở thành một đôi tác lâu dài và đầy tiềm năng để phát triển.

Ngoài ra, Úc luôn dành những ưu đãi đặc biệt đối với các mặt hàng may mặc. Chính phủ Úc cam kết giữ mức thuế dưới 5% cho tất cả các dòng thuế hàng dệt may, quần áo. Nên thị trường ngành hàng thời trang xuất khẩu đi Úc ở Việt Nam hiện nay đang rất sôi động.

Tham khảo thêm: Mặc váy đầm suông nên kết hợp mang giày gì là đẹp

Xưởng sản xuất quần áo thời trang xuất khẩu đi Úc

Một thị trường như Úc thì rất khó có một nhà cung cấp nào ở Việt Nam có thể bỏ qua nhưng rất khó để công ty nào cũng đạt đến trình độ kỹ thuật cao như Misano. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Misano có những ưu điểm gì mà lại được quan tâm nhiều đến vậy nhé.

Tại sao bạn nên chọn Misano?

Misano không chỉ nhận sản xuất hàng hóa trong nước mà Misano còn nhận gia công hàng hóa cho các thương hiệu nổi tiếng khác. Misano là một xưởng chuyên may gia công quần áo thời trang uy tín tại Việt Nam và xuất khẩu ra rất nhiều nước trên thế giới.

Những mặt hàng được được gia công, sản xuất bởi Misano thì không có gì phải bàn cãi. Những sản phẩm được may, gia công dưới bàn tay của những công nhân lâu năm, kinh nghiệm dồi dào và cẩn thận tỉ mỉ nên luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, chuẩn đến từng đường kim mũi chỉ.

Chất lượng những mặt hàng xuất khẩu của Misano rất đảm bảo. Nguyên liệu được chọn lựa và kiểm tra rất kỹ lưỡng, quy trình sản xuất được kiểm tra và đảm bảo rất nghiêm ngặt nên luôn đạt mức độ tin tưởng và uy tín cao với nhiều nhà nhập khẩu nước ngoài.

Lựa chọn may sỉ thời trang xuất khẩu tại Misano bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả, bởi Misano là một xưởng may lớn, có uy tín và không qua một mối trung gian nào nên giá cả sẽ là giá tận gốc. Hơn nữa, công ty cũng có những chế độ ưu đãi rất lớn đối với khách hàng sỉ. Bạn đặt số lượng càng nhiều thì mức giá càng giảm và càng có nhiều lợi nhuận về kinh tế.

Những mặt hàng xuất khẩu sang Nhật của Misano cũng rất đa dạng, từ thời trang nam, nữ đến thời trang dành cho trẻ em đến những mặt hàng đồ lót chất lượng cao. Nên nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Misano để được tư vấn, giải đáp và phục vụ tận tình nhất.

Những thủ tục khi đặt hàng, làm hợp đồng của Misano cũng rất đơn giản và dễ dàng. bạn chắc chắn sẽ không tốn quá nhiều thời gian và công sức đi tìm kiếm ở đâu xa một công ty có chế độ và chất lượng sản phẩm tốt như Misano. Misano cũng cam kết giao hàng đúng tiêu chuẩn và thời gian theo hạn hợp đồng nên chắc chắn sẽ là một đối tác tốt của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Xưởng chuyên cung cấp áo thun nam nữ giá sỉ

Quy trình xuất khẩu hàng của Misano sang Úc 

Bạn có thể tham khảo quy trình xuất khẩu hàng hóa Misano qua các bước dưới đây

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi có nhu cầu cần đặt hàng, bạn nhanh chóng gửi yêu cầu đến Misano bằng những hình ảnh thực tế, mẫu mã, bản vẽ kèm theo những ghi chú về mẫu mã, kiểu dáng…

Bước 2: Thống nhất với khách hàng

Sau khi nhận thông tin về đơn hàng, nhân viên Misano sẽ tư vấn và thống nhất giá cả và các hình thức bán hàng, phương thức vận chuyển hàng, chất liệu vải, màu sắc, size số… về đơn hàng để thuận tiện cho việc lên kế hoạch sản xuất.

Bước 3: Nhận cọc hàng

Dựa vào những thống nhất với khách hàng, Misano sẽ tiến hành lên mẫu thực tế và trình đến cho khách hàng để phê duyệt về chất liệu vải và màu sắc… Sau khi đảm bảo chuẩn tất cả các yêu cầu, Misano sẽ tiến hành nhận đặt cọc để làm mẫu và phát triển mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Gửi mẫu thực cho khách hàng

Sau khi xác nhận những thay đổi của khách hàng, nhân viên Misano sẽ thực hiện mẫu thực và gửi cho khách hàng nhiều lần để xác nhận và phê duyệt tất cả các điểm cần chỉnh sửa. Sau khi mẫu đã được phê duyệt, Misano sẽ tiến hành sản xuất hàng đại trà.

Bước 5: Trình mẫu cho khách hàng

Sau khi được xác nhận thực tế về mẫu mã, khách hàng đồng ý phê duyệt. Misano sản xuất đồng loạt đầy đủ các size theo đúng chất liệu và màu sắc. Sau đó sẽ tình cho khách hàng và mỗi bên giữ một bản để tiện cho việc kiểm tra hàng sau này.

Bước 6: Thông báo thời gian giao hàng

Trong quá trình lên mẫu và sản xuất thực tế, Misano sẽ thông báo cho khách hàng về thời gian và tiến độ giao hàng một cách chính xác nhất.

Bước 7: Đóng gói và giao hàng

Sau khi sản xuất đủ số lượng, Misano sẽ tiến hàng kiểm tra lại chất lượng và số lượng hàng lại một lần nữa rồi mới giao hàng cho khách. Hình thức giao hàng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Bước 8: Thực hiện các thủ tục pháp lý

Misano sẽ chịu trách nhiệm khai báo và hoàn thiện các thủ tục pháp lý như: thủ tục hải quan, chứng từ xuất xứ nguồn gốc, đặt và lấy bill tàu nếu xuất khẩu bằng đường biển…

Bài viết xưởng sản xuất quần áo thời trang xuất khẩu đi Úc có lẽ đã giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn một xưởng uy tín để đặt quần áo sỉ số lượng lớn để xuất khẩu rồi phải không nào. Nếu bạn cảm thấy Misano có khả năng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà bạn đưa ra, thì bạn nhanh chóng liên hệ đến Misano để được phục vụ tốt nhất nhé.

Xem thêm