Xưởng Sản Xuất Thời Trang Uy Tín VN
May gia công, Thời Trang

Xưởng may đồng phục công ty số lượng lớn tại TPHCM

Xưởng may đồng phục công ty số lượng lớn tại TPHCM

Bạn đang cần tìm xưởng may đồng phục công ty nhưng không biết nơi nào may đồ chất lượng, giá cả phải chăng để tiết kiệm chi phí. Tại TPHCM có khá nhiều xưởng gia công giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn nhưng hãy cẩn thận nếu không muốn mình sẽ hối hận. Trong bài viết này misano.vn sẽ giúp bạn giới thiệu địa chỉ một xưởng may đồng phục công ty số lượng lớn tại TPHCM uy tín hàng đầu đang được nhiều người ưa chuộng nhất để bạn tham khảo.

xuong-may-dong-phuc-cong-ty-tai-tphcm
Xưởng may đồng phục công ty tại TPHCM

Tiêu chí chọn xưởng may đồng phục công ty số lượng lớn

Đồng phục công ty ngoài thể hiện tinh thần tập thể, hạn chế sự phân biệt giàu nghèo, cách ăn mặc của các nhân viên trong công ty thì đây cũng là  một hình thức để công ty quảng bá thương hiệu của mình. Chính vì thế đồng phục cần được thiết kế ấn tượng, chỉnh chu mang đến hiệu ứng truyền thông tốt. Đồng phục được thiết kế đẹp sẽ gây thiện cảm với mắt của người nhìn và giúp công ty của bạn được biết đến nhiều hơn.

Bởi vậy khi chọn xưởng may đồng phục công ty bạn nên chú ý đến chất lượng sản phẩm mà họ mang lại. Tức sản phẩm có được may bằng vải tốt hay không, thiết kế kiểu dáng, mẫu mã có đẹp mắt không, màu sắc phù hợp không, mặc vào có thoải mái hay khó chịu, bí bách? Những tiêu chí trên bắt buộc cần phải có thì mới đáp ứng đến tính ứng dụng và hiệu quả PR thương hiệu cho công ty của bạn thể hiện qua bộ đồng phục.

Tham khảo thêm: Váy đầm tuổi 40 hàng hiệu xuất khẩu

Xưởng may đồng phục công ty số lượng lớn tại TPHCM

Tại TPHCM bạn có thể tham khảo công ty MISANO – Xưởng may đồng phục theo yêu cầu gồm các loại cho công ty, nhà máy, ngân hàng, trường học… Xưởng MISANO đảm bảo gia công sản phẩm đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên của khách hàng. Bởi xưởng hoạt động trên quy mô lớn, trình độ chuyên môn của nhân công rất vững vàng và công ty luôn muốn giữ uy tín nên sản phẩm cung cấp đến khách hàng lúc nào cũng là tốt nhất.

Bạn có thể đặt may sỉ đồng phục công ty số lượng lớn theo mẫu thiết kế mình đã sáng tạo ra hoặc liên hệ đến công ty để bộ phận thiết kế riêng của MISANO sẽ lên ý tưởng giúp bạn. Mặc dù đã gia công đồng phục cho rất nhiều công ty hoạt động ngành nghề khác nhau, nhưng MISANO đảm bảo sẽ không để đồng phục của bạn đụng hàng với bất kì công ty nào. Ngược lại chúng tôi còn sáng tạo thêm điểm nhấn để người khác nhìn vào sẽ biết ngay đấy là thương hiệu của công ty bạn.

Hiện MISANO có nhận gia công cả số lượng nhiều và ít nên nếu bạn là công ty nhỏ chỉ cần may ít đồng phục thì MISANO vẫn chấp nhận nhé. Đặc biệt công ty sẽ không bao giờ có thái độ phân biệt bất công giữa khách hàng đặt hàng nhiều hay ít nên bạn không cần lo lắng gì cả. Nếu bạn muốn đặt sỉ đồng phục hàng VNXK thì xưởng cũng có nguồn hàng chính hãng riêng để cung ứng cho bạn đấy.

gia-cong-dong-phuc-cong-ty-chat-luong
Gia công đồng phục công ty chất lượng

Lợi ích khi đặt may đồng phục công ty số lượng lớn tại MISANO

Xưởng có thiết bị máy móc đạt chuẩn nên khi làm việc hiếm khi xảy ra tình trạng hư hỏng nên chất lượng sản phẩm tốt và tiến trình gia công cũng đảm bảo đúng thời hạn giao cho khách hàng. Đường may của đồ đồng phục đồng đều, không có chỉ thừa chứ không như một số nơi khác đường may chênh lệch, méo mó nhìn rất mất thẩm mỹ.

Xưởng sử dụng toàn bộ là chất liệu vải tốt, thấm hút mồi hôi không gây bí bách hay khó chịu cho người mặc. Nếu bạn yêu cầu nguồn nguyên liệu vải độc quyền thì MISANO cũng có thể đáp ứng được cho bạn. Đặc điểm của những chất liệu vảo này mặc vào rất mát, thoái mái, nhẹ nhàng và khi may thành phẩm nhìn rất có giá trị.

MISANO có đội ngũ thiết kế riêng nên nếu bạn chưa có ý tưởng cho mẫu đồng phục của công ty mình thì xưởng sẽ giúp bạn lo liệu chu toàn, bạn chỉ cần kí hợp đồng và đợi ngày nhận hàng. Mặc dù thiết kế đồng phục cho rất nhiều công ty nhưng xưởng cam kết sản phẩm sẽ không bị trùng lặp mà làm nổi bật lên tính chất công việc ngành nghề của bạn.

MISANO là xưởng gia công lớn, mọi thứ đều không cần qua trung gian nên thành sản phẩm đồ đồng phục cung cấp đến khách hàng khá rẻ so với chất lượng. Xưởng nhận được nhiều lời phản hồi tích cực của khách hàng nên ngày càng tự tin mình sẽ khiến tất cả khách hàng hài lòng với chất lượng phục vụ của công ty.

dat-may-dong-phuc-cong-ty-tai-misano
Đặt may đồng phục công ty tại MISANO

MISANO có khá nhiều ưu đãi và thường xuyên đưa ra chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Nếu bạn là khách hàng lâu năm và lấy hàng với số lượng lớn đương nhiên công ty sẽ ưu ái dành những đãi ngộ xứng đáng cho bạn. Mức độ chiết khấu của MISANO không phải xưởng may nào cũng có thể đáp ứng được đâu nhé nên đặt hàng tại MISANO là sự lựa chọn chính xác nhất của bạn đấy.

Tham khảo thêm: Mẫu đầm trung niên dành cho U50-U70 đẹp nhất

Chính sách bán sỉ đồ đồng phục công ty tại MISANO

Đối với hàng có sẵn

 • Khách lấy hàng từ 6-18 sản phẩm: chiết khấu 40% giá bán lẻ niêm yết  tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 18-36 sản phẩm: Chiết khấu 43%  giá bán lẻ niêm yết  tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 36-45 sản phẩm: Chiết khấu 45% giá bán lẻ niêm yết tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 45-90 sản phẩm: Chiết khấu 47% giá bán lẻ niêm yết tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 90-150 sản phẩm: Chiết khấu 49% giá bán lẻ niêm yết tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 150-250 sản phẩm: Chiết khấu từ 51% giá bán lẻ niêm yết tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 250-350 sản phẩm: Chiết khấu từ 53% giá bán lẻ niêm yết tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 350-450 sản phẩm: Chiết khấu từ 55% giá bán lẻ niêm yết tại showrroom.
 • Khách lấy hàng từ 450-550 sản phẩm: chiết khấu từ 57% giá bán lẻ niêm yết tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 550-650 sản phẩm: chiết khấu từ 59% giá bán lẻ niêm yết tại showroom.

Đối với hàng đặt gia công sản xuất theo thiết kế riêng

 • Nếu hàng hóa có sẵn rập và nguyên liệu thì số lượng tối thiểu là 5 sản phẩm/mẫu
 • Nếu hàng hóa không có sẵn rập và nguyên liệu thì số lượng tối thiểu là 50 sản phẩm/mẫu

Quy trình đặt hàng sỉ đồ đồng phục công ty tại MISANO

Đối với hàng có sẵn

Bước 1: Công ty MISANO tiếp nhận và thống nhất với khách hàng về hàng đồ đồng phục công ty có sẵn

Bước 2: Kiểm tra lại trong kho về mẫu mã, màu sắc, thông số size của đồ đồng phục khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Tiến hành giao hàng hóa trong vòng từ 1 đến 3 ngày làm việc.

Đối với hàng đặt gia công sản xuất theo thiết kế

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ Quý Khách Hàng, bạn có thể gửi nhu cầu thực tế của mình về đồ đồng phục công ty cho xưởng MISANO bằng mẫu thực, hình ảnh hoặc bản vẽ phát thảo ý tưởng.

Bước 2: MISANO sẽ tư vấn và thống nhất với khách hàng về chất liệu, màu sắc, thông số size của đồ đồng phục.

dat-gia-cong-dong-phuc-cong-ty
Đặt gia công đồng phục công ty

Bước 3: Xưởng sẽ tiến hành lên mẫu thực tế dựa trên việc thống nhất giữa Quý Khách Hàng và MISANO. Giai đoạn này Quý Khách Hàng sẽ đặt cọc làm mẫu, để xưởng tiến hành phát triển mẫu theo yêu cầu của bạn.

Bước 4: Các mẫu thực sẽ được MISANO gửi cho khách hàng nhiều lần để bạn xác nhận các yêu cầu cần chỉnh sửa, sau khi mẫu thực đã được xác nhận xưởng sẽ tiến hành sản xuất đại trà.

Bước 5: Trong giai đoạn MISANO lên mẫu thực, nhân viên sẽ thông báo cho Quý khách hàng chính xác thời gian và tiến độ giao hàng.

Bước 6: Đóng gói và giao hàng cho Quý Khách hàng.

Khi hàng hóa đã được thống nhất về mẫu mã, màu sắc, size với khách hàng, nhân viên của MISANO kiểm tra hàng sau đó giao đến khách hàng trong khoảng 1-3 ngày.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn xưởng may đồng phục công ty số lượng lớn tại TPHCM uy tín nhất hiện nay. MISANO đã có nhiều kinh nghiệm trong việc may đồ đồng phục nên tin chắc mọi khách hàng đều sẽ hài lòng khi hợp tác với xưởng. Mọi thông tin chi tiết về xưởng mời bạn tham khảo thêm tại website misano.vn nhé. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Xem thêm: