Xưởng Sản Xuất Thời Trang Uy Tín VN
May gia công, Xuất khẩu

Xưởng chuyên sản xuất quần áo thời trang xuất khẩu đi Trung Đông

Xưởng chuyên sản xuất quần áo thời trang xuất khẩu đi Trung Đông

Hiện nay không chỉ quần áo Quảng Châu thu hút được người tiêu dùng Việt Nam mà quần áo xuất khẩu của Việt Nam cũng là một trong những mặt hàng được các doanh nghiệp, người kinh doanh tại Trung Quốc quan tâm. Tuy nhiên tại Việt Nam thì có Xưởng sản xuất quần áo thời trang xuất khẩu đi Trung Đông nào? Đâu mới là xưởng uy tín nhất? Sau đây hãy cùng misano.vn đi tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này nhé.

Vì sau quần áo thời trang Việt Nam xuất khẩu lại được ưa chuộng tại Trung Đông?

Mua sắm quần áo luôn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm, hiện nay có rất nhiều người kinh doanh, chủ shop nhập hàng quần áo Quảng Châu về để bán buôn vì đây là mặt hàng được đánh giá chất lượng và giá cả rẻ, mang lại nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh. Tuy nhiên cũng có thể bạn chưa biết rằng, nhiều người kinh doanh, thương gia tại Trung Quốc sang Việt Nam đặt may quần áo để nhập về và bán buôn.

Hình thức lấy sỉ quần áo thời trang xuất khẩu đi Trung Đông không còn là vấn đề xa lạ gì đối với nhiều người kinh doanh cũng như các thương gia Trung Quốc nữa. Hình thức này mang lại khá nhiều lợi ích mà nhiều người không biết đến. Nhiều thương gia Trung QUốc còn mang vải từ Trung Quốc sang Việt Nam để đặt may gia công quần áo với chi phí rẻ hơn, sau đó họ lại xuất khẩu lại sang Trung Quốc và bán với giá cao hơn.

Thị trường Trung Quốc khá rộng lớn, nhiều xưởng may và các công ty may mặc được mở ra nhiều hơn nhưng đa phần hướng đến việc sản xuất để phục vụ cho người dân trong nước. Vấn đề xuất khẩu hàng hóa sang các nước khác giảm dần đi và các thương nhân Trung Quốc cần phải tìm một nguồn hàng mới để có thể đáp ứng được nguồn hàng xuất khẩu bán với giá cao, có khi cao gấp 2 -3 lần so với giá gốc của sản phẩm.

Việc các doanh nghiệp Trung Quốc đã xem việc xuất khẩu hàng hóa có giá trị cao sang các nước khác đã trở thành quen thuộc, việc quay lại thị trường nội địa khiến cho nhiều doanh nghiệp phải hạ bớt giá thành xuống khi bán ra. Điều này cũng là một trong những yếu tố thôi thúc các doanh nghiệp Trung Quốc tìm các thị trường khác để gia công, nhập hàng với mức chi phí thấp và về xuất khẩu lại với giá cao.

quan-ao-thoi-trang-xuat-khau-di-trung-dong
quần áo thời trang xuất khẩu đi Trung Đông

Nhiều thương lái Trung Quốc còn có hình thức mang vải từ Trung Quốc  sang Việt Nam để đặt may gia công, sau khi nhập hàng về thì gắn nhãn mác tiếng Trung Quốc, các khâu đóng gói và sản xuất được thực hiện giống như hàng đã sản xuất tại Trung Quốc. Sau đó thì hàng hóa được xuất khẩu sang các  nước khác, nhiều thương nhân, lái buôn người Việt Nam sang đánh hàng tại Trung Quốc và mua lại với giá cao hơn rất nhiều.

Các thương nhân sau khi nhập hàng từ Việt Nam về Trung Quốc sẽ phân sản phẩm theo chất lượng từng loại, những sản phẩm đẹp, gia công kĩ thì sẽ được bán ra với giá cao còn những sản phẩm kém chất lượng thì sẽ được đưa đến các chợ đầu mối lớn tại Trung Quốc như là chợ Quảng Đông, chợ Quảng Châu. Cho nên trong số các mặt hàng mà người kinh doanh Việt Nam nhập từ các chợ đầu mối có thể là hàng hóa do Việt Nam sản xuất.

Tuy nhiên nếu được so sánh sản phẩm cùng một mức giá thì sản phẩm được gia công tại Việt Nam đều có chất lượng tốt hơn, đường may và cách may hoàn thiện hơn, giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm của Trung Quốc. Tuy nhiên nếu xét về chất liệu vải, màu sắc, kiểu dáng trang phục thì hàng Việt Nam vẫn không thể so sánh với hàng Trung Quốc được.

Xưởng chuyên sản xuất quần áo thời trang xuất khẩu đi Trung Đông

Trung Quốc hiện nay được đánh giá là một đất nước mạnh về xuất khẩu nhưng cũng mạnh về vấn đề nhập khẩu hàng hóa từ các nước khác sang. Một trong những mặt hàng đáng được nhắc đến đó chính là quần áo thời trang và Việt Nam cũng là một trong những thị trường đẫ và đang các thương nhân, doanh nghiệp Trung Quốc hướng đến về vấn đề xuất nhập khẩu.

Các xưởng may tại Việt Nam nhận đặt may cho các thương nhân Trung Quốc với giá thấp, sau đó hàng được đưa về Trung gắn nhãn mác rồi đem xuất khẩu sang các nước khác. Nhiều thương lái buôn người Việt sang nhập hàng này về để kinh doanh và giá được nâng lên cao gấp 3 – 4 lần so với giá ban đầu. Hiểu được điều này cho nên có rất nhiều thương nhân, người kinh doanh Việt Nam nảy ra ý định đặt may gia công quần áo tại Việt nam sau đó sẽ bán sỉ, nhập khẩu sang Trung Quốc để kiếm lời.

quan-ao-xuat-khau-danh-cho-tre-em
Quần áo xuất khẩu dành cho trẻ em

Hiện nay nước ta có khá nhiều địa chỉ xưởng may nhận đặt may hàng xuất khẩu với nhiều lời quảng cáo và cam kết khác nhau. Tuy nhiên thực chất sản phẩm lại không được như cam kết, chất lượng dịch vụ kém và giá thành cao, cho nên để đảm bảo quá trình kinh doanh được thuận lợi thì các thương nhân cần phải tìm hiểu và lựa chọn thật kĩ một địa chỉ xưởng mau quần áo xuất khẩu uy tín, chất lượng nhất.

Một trong số những xưởng may quần áo thời trang xuất khẩu đi Trung Đông đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn đó chính là xưởng may Misano – một trong những xưởng may được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm – giá thành – chính sách mua bán, đổi trả – thời gian vận chuyển – thái độ làm việc. Nhiều khách hàng đã trở thành khách hàng thân thiết, xưởng may mang đến nhiều giá trị cho người kinh doanh một cách tốt nhất.

Đến với Xưởng may Misano, khách hàng sẽ được nhận rất nhiều những ưu đãi, Misano mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Từ khi hình thành cho đến bây giờ, Misano luôn đề cao những yêu cầu và mong muốn của khách hàng, sản xuất ra nhiều sản phẩm tốt để đáp ứng nhu cầu thị trường tiêu thụ. Sau đây là một số những lợi ích khi bạn lựa chọn lấy sỉ quần áo thời trang xuất khẩu đi Trung Đông tại Xưởng may Misano.

Đa dạng về chủng loại

Xưởng may Misano là một xưởng may đa dạng về mặt hàng, chủng loại quần áo xuất khẩu, phục vụ đầy đủ các mặt hàng cho người kinh doanh cũng như thị trường tiêu thụ. Tại xưởng may quần áo Misano có đầy đủ các mẫu quần áo dành cho nữ, quần áo dành cho nam, quần áo dành cho trẻ em và cả người trung niên,… Cá mẫu quần áo đa dạng từ áo thun nam nữ, áo sơ mi, áo croptop, các mẫu áo kiểu cho đến quần jeans nữ xuất khẩu, quần kaki, các mẫu quần lửng và quần đùi,…

Ngoài ra Misano còn là một xưởng chuyên may đầm thiết kế trung niên, đầm dạ hội đẹp, chất lượng mà không phải xưởng may nào cũng có được. Với sự đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã này thì chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng có thể lựa chọn thoải mái và dễ dàng hơn cho nguồn hàng kinh doanh của mình. Khách hàng có thể lấy sỉ một loại quần áo mà mình muốn kinh doanh hoặc lấy sỉ nhiều mẫu khác nhau, phục vụ cho nhiều đối tượng, đáp ứng nhu cầu mua sắm đầy đủ của thị trường tiêu thụ.

quan-ao-xuat-khau-danh-cho-nu
Quần áo xuất khẩu dành cho nữ

Có thể bạn quan tâm: Quy trình cấp phát đồng phục công ty định kỳ hằng năm

Chất lượng sản phẩm tốt

Khi đặt may, lấy sỉ quần áo thời trang xuất khẩu tại Misano, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm đúng như cam kết ban đầu của xưởng sản xuất. Điều đặt biệt đó là khi nhận ra chất liệu vải may tại Việt Nam không đẹp, không tốt và bền chắc như chất liệu vải của Trung Quốc cho nên chất liệu vải để may tại xưởng Misano đều là vải được nhập từ Trung Quốc và các nước khác về, đảm bảo các yêu cầu về độ bền chắc, màu sắc, vải mềm mịn, thoáng mát.

Các sản phẩm tại xưởng may Misano đảm bảo mẫu mã, thiết kế đẹp, tỉ mỉ trong từng đường may, cách may một cách tốt nhất. Không có sản phẩm lỗi, hoặc nếu có thì sản phẩm lỗi sẽ được tính theo mức giá khác rẻ hơn so với các sản phẩm đảm bảo về chất lượng một cách hoàn thiện. Chất lượng sản phẩm, chất liệu vải là những yếu tố quan trọng cho nên sẽ luôn được xưởng may quan tâm và chí ý đến.

Giá thành sản phẩm hợp lý

Một trong số những yếu tố đáng được nhắc đến khi nói đến xưởng may quần áo thời trang xuất khẩu Misano đó chính là giá cả vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh mà không phải  bất kì xưởng may nào cũng có thể có được. Hàng hóa quần áo thời trang đều có giá tốt và gần như bằng với giá gốc, bởi vì đây là xưởng may cho nên khi lấy hàng tận gốc và không qua bất kì trung gian nào thì chắc chắn bạn sẽ mua được hàng với giá tốt nhất có thể, tiết kiệm được nguồn vốn bỏ ra, nhanh chóng thu về lợi nhuận đồng thời giảm thiểu được nhiều rủi ro trong quá trình kinh doanh.

quan-ao-xuat-khau-danh-cho-nam
Quần áo xuất khẩu dành cho nam

Chính sách mua bán, đổi trả hợp lý

Xưởng may Misano luôn đặt yêu cầu cũng như lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho nên các chính sách mua bán, đổi trả cũng vô cùng ưu tiên cho khách hàng. Chính sách mua bán rõ ràng, tránh những tranh cãi về sau. Chính sách đổi trả hàng hóa ưu tiên và phù hợp cho cả hai bên, khách hàng khi kiểm tra hàng hóa, nếu chất lượng hàng hóa không đảm bảo như cam kết ban đầu thì khách hàng có thể kiến nghị và xưởng may sẽ xem xét vấn đề đổi trả hàng hóa cho khách hàng một cách tốt nhất, nhanh chóng, đảm bảo cho quá trình kinh doanh không bị trục trặc, trì trệ.

Giao hàng nhanh chóng

Xưởng Misano không chỉ là xưởng may uy tín, đáng tin cậy trong chất lượng sản phẩm, giá thành phù hợp, các chính sách mua bán ưu đãi cho khách hàng mà đây còn lầ xưởng may được biết đến là đúng thời gian và không làm chậm trễ hoặc ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của khách hàng. Misano cam kết đảm bảo về thời gian giao hàng, hình thức giao hàng đa dạng và phong phú từ máy bay, đường bộ, đường tàu, đường thủy,…  Hình thức vận chuyển linh hoạt, giá thành hợp lý, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hiện nay có rất nhiều người đã và đang kinh doanh quần áo bằng hình thức nhập quần áo thời trang xuất khẩu tại các xưởng may Việt Nam đem bán buôn sang Trung Quốc, hình thức này giúp các thương gia có thể bán sản phẩm được với giá cao. Và cũng để đáp ứng được những nhu cầu nhập sỉ hàng quần áo xuất khẩu của thương gia, doanh nghiệp Trung Quốc thì nhiều xưởng may quần áo xuất khẩu cũng ra đời, mang đến nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng.

Tuy nhiên để việc kinh doanh trở nên thuận lợi và thu về lợi nhuận cao thì đòi hỏi người kinh doanh cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình xưởng may uy tín nhất. Đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, giá cả và chính sách mua bán. Xưởng Misano tự tin là một trong những xưởng may uy tín, chất lượng, đươc nhiều khách hàng tin tưởng và luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Dịch vụ tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về việc đặt hàng quần áo thời trang xuất khẩu nhanh chóng, cụ thể nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN MISANO

Hoặc Đăng Ký Nhận Mẫu & Báo Giá Dưới Đây

Bạn nên xem: Cách chọn vải may đầm ôm

Quy trình gia công quần áo thời trang xuất khẩu tại Misano

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ Quý Khách Hàng, Quý Khách hàng có thể gửi nhu cầu thực tế của mình cho Misano bằng mẫu thực, hình ảnh hoặc bản vẽ phát thảo ý tưởng.

Bước 2: Misano sẽ tư vấn và thống nhất với khách hàng về đơn giá, chất liệu, màu sắc, thông số size.

Bước 3: Misano sẽ tiến hành lên mẫu thực tế dựa trên việc thống nhất giữa Quý Khách Hàng và Misano. Giai đoạn này Quý Khách Hàng sẽ đặt cọc làm mẫu, để Misano tiến hành phát triển mẫu theo yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Bước 4: Các mẫu thực sẽ được Misano gửi cho khách hàng nhiều lần để khách hàng xác nhận các yêu cầu cần chỉnh sửa, sau khi mẫu thực đã được xác nhận Misano sẽ tiến hành sản xuất đại trà.

Bước 5: Ngay sau khi mẫu thực tế đã được Quý Khách Hàng xác nhận, Misano sẽ tiến hành sản xuất đồng loạt đầy đủ các size theo đúng chất liệu và màu sắc mà Quý khách hàng đã phê duyệt, Misano sẽ trình cho Quý Khách Hàng, mỗi bên giữ một bộ, hàng mẫu đầy đủ các size theo đúng thông số kỹ thuật sẽ được trừ trực tiếp vào đơn hàng khi Misano sản xuất đại trà.

Bước 6: Trong giai đoạn Misano lên mẫu thực, Misano sẽ thông báo cho Quý khách hàng chính xác thời gian và tiến độ giao hàng.

Bước 7: Đóng gói và giao hàng cho Quý Khách hàng.

Lựa chọn một nguồn hàng uy tín không phải là điều đơn giản, cho nên hãy luôn tìm hiểu cẩn thận và kĩ lưỡng đẻ giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Bài viết đã gợi ý Xưởng chuyên sản xuất quần áo thời trang xuất khẩu đi Trung Đông chất lượng giá tốt nhất, hi vọng thông qua những gợi ý này thì bạn đọc đã tìm được cho mình những kinh nghiệm lựa chọn xưởng may phù hợp nhất.

Xem thêm