Xưởng Sản Xuất Thời Trang Uy Tín VN
Bán sỉ, Hàng xuất dư (vnxk)

Xưởng chuyên bán sỉ bán buôn đồ lót xuất khẩu TpHCM xịn nhất 2023

Xưởng chuyên bán sỉ bán buôn đồ lót xuất khẩu TpHCM xịn nhất 2023

Hiện có nhiều xưởng chuyên bán sỉ bán buôn đồ lót xuất khẩu nhưng để kinh doanh lâu dài và thu được nhiều lợi nhuận bạn cần tìm hiểu nguồn hàng nào uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất để hợp tác. Đồ lót xuất khẩu không chỉ đáp ứng được nhu cầu về chất lượng tốt mà còn phải có giá hợp lý thì mới thu hút được khách hàng. Bởi vậy bài viết này misano.vn xin giới thiệu xưởng chuyên bán sỉ bán buôn đồ lót xuất khẩu TpHCM xịn nhất để bạn tham khảo.

dia-chi-cung-cap-do-lot-xuat-khau-tphcm
Địa chỉ cung cấp đồ lót xuất khẩu TPHCM

Tình hình kinh doanh đồ lót xuất khẩu trên thị trường

Đồ lót xuất khẩu là một trong những mặt hàng nhận được sự ưa chuộng nhất của người mua sắm. Sở dĩ là vì hàng xuất khẩu có chất lượng tốt, chất liệu đạt tiêu chuẩn, mặc vào tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Bởi vậy trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp bỏ sỉ đồ lót xuất khẩu các loại cho các công ty, shop kinh doanh để họ bán lại cho khách hàng mua lẻ.

Tuy nhiên trong số đó có nhiều shop không bán hàng chính hãng mà bán các sản phẩm đồ lót xuất khẩu dạng tồn kho, thanh lý. Khi các thương hiệu bên nước ngoài kiểm tra hàng không đạt chuẩn họ không nhận hàng và số hàng tồn đấy được bán tại Việt Nam lấy mác là đồ lót VNXK. Bởi vậy nếu người mua sắm không tinh tế, chưa tìm hiểu kỹ rất dễ nhầm lẫn. Nếu bạn là người kinh doanh chưa có nhiều kinh nghiệm cũng dễ bị lừa mua phải hàng không đạt chất lượng nhưng phải trả với giá khá cao.

Hàng VNXK là hàng không được phép bán tại VNXK sau khi sản xuất mà người Việt muốn sử dụng thì phải nhập khẩu ngược lại từ nước ngoài. Vì trải qua 2 lần thuế và phí vận chuyển cao nên sản phẩm có giá cũng khá cao. Bởi vậy nếu xưởng may nào quảng cáo rằng họ có đồ lót VNXK giá cực kỳ rẻ chênh lệch quá mức thì bạn nên xem xét kỹ nhé vì rất dễ mua phải hàng tồn kho đấy.

Tham khảo thêm: Những cô nàng cao 1m50 có nên mặc váy maxi không

Xưởng chuyên bán sỉ bán buôn đồ lót xuất khẩu TpHCM xịn nhất

Công ty hoặc shop thời trang của bạn muốn kinh doanh đồ lót xuất khẩu hàng xịn đạt chuẩn thì có thể tin tưởng hợp tác lấy hàng tại xưởng MISANO. Đây là một trong những xưởng có quy mô lớn tại TPHCM đã có kinh nghiệm dày dặn trong sản xuất gia công các sản phẩm đồ xuất khẩu cho các thương hiệu lớn. Bạn muốn lấy sỉ đồ lót xuất khẩu chính hãng xưởng sẽ cung cấp hàng cho bạn, đương nhiên hàng đã được nhập ngược lại từ các thương hiệu chứ công ty không bán hàng tồn kho thanh lý.

xuong-san-xuat-do-lot-hang-xuat-khau
Xưởng sản xuất đồ lót hàng xuất khẩu

Xưởng may gia công đồ lót hàng xuất khẩu sử dụng nguyên liệu độc quyền của xưởng, rất hiếm khi đụng hàng, đặc biệt khi mặc vào bạn sẽ cảm nhận được ưu điểm mà nó mang lại. Bạn lấy sỉ đồ lót xuất khẩu số lượng nhiều hay ít xưởng đều đáp ứng nhu cầu vì công ty muốn tạo điều kiện cho các shop nhỏ được nhập hàng chất lượng với giá tốt nhất. Công ty có những hộ trợ riêng cho khách hàng ở xa để thuận tiện hơn.

MISANO có sẵn các mẫu đồ lót xuất khẩu dành cho nam, quần áo lót cho nữ, đồ lót cho bà bầu, mẹ sau sinh và đồ lót xuất khẩu cho trẻ em, tuổi mới lớn… Mỗi loại đều có mẫu mã, kiểu dáng rất đa dạng đáp ứng được nhu cầu và sở thích của từng đối tượng khách hành khác nhau. Chỉ cần bạn yêu cầu thì bất cứ mặt hàng đồ lót xuất khẩu nào MISANO cũng đều có thể đáp ứng được, đương nhiên là trong phạm vi cho phép của xưởng nhé.

Nếu công ty của bạn nhận đơn hàng gia công đồ lót xuất khẩu từ các thương hiệu nước ngoài nào đó nhưng không đủ điều kiện để tự mình sản xuất thì có thể hợp tác với MISANO. Xưởng MISANO sẽ tiếp nhận yêu cầu và đặt may sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo hàng sẽ được hoàn thành đúng thời hạn quy định và sản phẩm đạt tiêu chi đủ số lượng. MISANO sẽ không làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty bạn đâu nên hãy yên tâm giao cho công ty nhé.

Tham khảo thêm: Xưởng may bỏ sỉ đầm công chúa cho bé lớn nhất TpHCM

Đồ lót xuất khẩu bỏ sỉ tại MISANO chất lượng như thế nào?

– Những năm gần đây MISANO được khách hàng rất tin tưởng vì đồ lót xuất khẩu của xưởng luôn đạt tiêu chí từ các thương hiệu lớn. Các đơn hàng do thương hiệu nước ngoài đặt xưởng gia công rất hiếm khi có hàng tồn kho mà đều được xét duyệt cho xuất khẩu. Và MISANO cũng không bao giờ thanh lý lại hàng kém chất lượng làm mất uy tín của xưởng.

– Đồ lót xuất khẩu được MISANO nhập hàng lại của thương hiệu lớn có giá khá mềm mỏng nên xưởng bán sỉ lại cho các công ty, shop kinh doanh với giá rẻ hơn so với các nơi khác. Chúng tôi chỉ bán đồ lót xuất khẩu rẻ so với chất lượng chứ không bán đồ giá bèo kém chất lượng như hàng chợ đâu nhé nên khách hàng tránh nhầm lẫn.

ban-si-do-lot-xuat-khau-tai-tphcm
Bán sỉ đồ lót xuất khẩu tại TPHCM

– Sản phẩm bên MISANO cung cấp khá đa dạng gồm nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, kích thước, giá thành… Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng sẽ yêu cầu lấy sỉ loại hàng nào. Xưởng còn có một số mẫu đồ lót xuất khẩu loại giới hạn, tức không sản xuất đợt sau và rất ít xưởng có mẫu đấy.

– MISANO còn có cả những sản phẩm đồ lót xuất khẩu dạng bigsize dành cho những đối tượng có thân hình quá khổ. Đồ bigsize được xưởng chú trọng hơn hết, độ co giãn, thoáng mát sẽ được quan tâm nhiều hơn do cơ thể của đối tượng này khá nặng nề nếu đồ lót không có độ co giãn tốt sẽ cực kỳ khó chịu cho người mặc.

– MISANO hướng đến làm ăn lâu dài, muốn có cơ hội hợp tác với nhiều thương hiệu, công ty, shop thời trang lớn hơn nữa để mở rộng thị trường nên ngoài chất lượng sản phẩm, xưởng cân nhắc giá thành sản phẩm rất kỹ lưỡng. Hầu như đồ lót xuất khẩu hay đồ lót bình thường MISANO bỏ sỉ cũng có giá khá rẻ so với chất lượng, thậm chí rẻ hơn nhiều xưởng may khác. Ngoài đồ lót xuất khẩu, MISANO còn bỏ sỉ hàng VNXK quần áo thời trang các loại, chỉ cần khách hàng yêu cầu xưởng sẽ phục vụ hết sức có thể.

Chính sách bán sỉ đồ lót xuất khẩu tại MISANO

Đối với hàng có sẵn

 • Khách lấy hàng từ 6-18 sản phẩm: chiết khấu 40% giá bán lẻ niêm yết  tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 18-36 sản phẩm: Chiết khấu 43%  giá bán lẻ niêm yết  tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 36-45 sản phẩm: Chiết khấu 45% giá bán lẻ niêm yết tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 45-90 sản phẩm: Chiết khấu 47% giá bán lẻ niêm yết tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 90-150 sản phẩm: Chiết khấu 49% giá bán lẻ niêm yết tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 150-250 sản phẩm: Chiết khấu từ 51% giá bán lẻ niêm yết tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 250-350 sản phẩm: Chiết khấu từ 53% giá bán lẻ niêm yết tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 350-450 sản phẩm: Chiết khấu từ 55% giá bán lẻ niêm yết tại showrroom.
 • Khách lấy hàng từ 450-550 sản phẩm: chiết khấu từ 57% giá bán lẻ niêm yết tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 550-650 sản phẩm: chiết khấu từ 59% giá bán lẻ niêm yết tại showroom.
xuong-bo-si-do-lot-xuat-khau-cao-cap
Xưởng bỏ sỉ đồ lót xuất khẩu cao cấp

Đối với hàng gia công theo yêu cầu

 • Nếu hàng hóa có sẵn rập và nguyên liệu thì số lượng tối thiểu là 5 sản phẩm/mẫu
 • Nếu hàng hóa không có sẵn rập và nguyên liệu thì số lượng tối thiểu là 50 sản phẩm/mẫu

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu xưởng chuyên bán sỉ bán buôn đồ lót xuất khẩu TpHCM xịn nhất để bạn tham khảo. Hy vọng bạn tin tưởng và lựa chọn MISANO để xưởng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ cho nhu cầu của bạn. Mời bạn truy cập vào website misano.vn để tìm hiểu thêm thông tin hoặc liên hệ đến số điện thoại của công ty để nhân viên tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm theo dõi của bạn.

Xem thêm: