Xưởng Sản Xuất Thời Trang Uy Tín VN
May gia công, Thời Trang, Xuất khẩu

Xuất khẩu váy đầm đi Anh, Pháp, Đức, Nga, Mỹ, Úc, Canada

Xuất khẩu váy đầm đi Anh, Pháp, Đức, Nga, Mỹ, Úc, Canada

Trên thị trường hiện có khá nhiều xưởng gia công xuất khẩu váy đầm đi Anh, Pháp, Đức, Nga, Mỹ, Úc, Canada với quy mô hoạt động lớn nhỏ khác nhau. Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ xưởng uy tín để hợp tác? Vậy mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây, misano.vn sẽ giới thiệu xưởng may xuất khẩu váy đầm tốt nhất có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

xuong-san-xuat-vay-dam-xuat-khau
Xưởng sản xuất váy đầm xuất khẩu

Váy đầm xuất khẩu là gì?

Váy đầm xuất khẩu nói riêng, thời trang xuất khẩu nói chung là hàng được các nhãn hàng thời trang thế giới đặt may gia công tại Việt Nam. Những nguyên liệu, máy móc, quy trình may đều đạt chuẩn quốc tế, sản phẩm hoàn hảo và đạt tiêu chuẩn mà nhãn hàng được yêu cầu. Các thương hiệu đó có thể là Zara, Mango, Uniqlo… Hàng khi được gia công sản xuất đủ số lượng sẽ được xuất khẩu sang thị trường các nước Anh, Pháp, Đức, Nga, Mỹ, Úc, Canada…

Tất cả đơn hàng được gia công sản xuất tại Việt Nam đều được xuất khẩu đi nước ngoài nhưng có một số trường hợp hàng gia công sẽ không được xuất đi. Cụ thể gồm:

Hàng mẫu: Số lượng của hàng mẫu rất ít, đây là hàng của hãng gửi sang Việt Nam để làm mẫu sản xuất hàng loạt. Thường hàng mẫu chỉ có một chiếc duy  nhất, một size, trên sản phẩm thường có chữ Sample (hàng mẫu) hoặc Not for sale (hàng không bán). Tuy nhiên sau khi kết thúc hợp đồng hàng mẫu có thể bị tuồn ra ngoài để bán. Số lượng hàng mẫu rất ít hoặc không đáng kể nên đây không phải là nguồn hàng VNXK phổ biến.

Hàng thanh lý (hàng hủy đơn): Đây là những mặt hàng sau khi gia công nhưng không đáp ứng đúng tiêu chí đưa ra của nhãn hàng như đã ký kết trong hợp đồng. Và hợp đồng bị hủy nên công ty sẽ bán thanh lý lại tại thị trường Việt Nam. Các đơn hàng này thường có số lượng lớn tùy theo giá trị của hợp đồng.

Hàng dư: Đây là những sản phẩm được công ty may gia công từ những nguyên liệu còn dư ra sau khi đã gia công đủ số lượng theo đơn đặt hàng. Khi sản xuất công ty thường làm dư ra từ 3-5% để dự phòng. Sau khi hàng được xuất khẩu đi từ 3-6 tháng, công ty sẽ được phép thanh lý.

Ngoài ra, trên thị trường còn có hàng nhái, hàng fake, là những mặt hàng may nhái lại các thương hiệu nổi tiếng. Những sản phẩm này có chất liệu, kiểu dáng, đường may thường rất ẩu và không đáp ứng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà máy.

Có thể bạn quan tâm: Nhận May Bikini Theo Yêu Cầu TpHCM

Xưởng gia công xuất khẩu váy đầm đi Anh, Pháp, Đức, Nga, Mỹ, Úc, Canada

Nếu bạn đang muốn hợp tác với xưởng gia công váy đầm xuất khẩu để làm nguồn hàng lâu dài thì MISANO là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Xưởng MISANO hoạt động trên quy mô lớn, đã có nhiều kinh nghiệm gia công các mặt hàng thời trang từ hàng VNXK đến hàng cung ứng cho thị trường trong nước. Nếu công ty của bạn đang hợp tác với một nhãn hiệu thời trang quốc tế nào đấy nhưng còn hạn hẹp về cơ sở thiết bị, nguồn nhân công thì có thể hợp tác với xưởng MISANO.

MISANO cam kết gia công váy đầm xuất khẩu đi Anh, Pháp, Đức, Nga, Mỹ, Úc, Canada đúng với yêu cầu, tiêu chuẩn nhãn hiệu đặt ra. Hàng luôn được các  bộ phận kiểm soát chặt chẽ, chất liệu, đường may, size đều đúng tiêu chuẩn. Trước khi giao hàng đến khách hàng, xưởng còn kiểm tra kỹ lưỡng nên rất hiếm khi hàng bị trả lại hay bị hủy hợp đồng. Dù bạn đặt gia công số lượng váy đầm xuất khẩu số lượng nhiều hay ít thì xưởng luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng một cách tận tình.

gia-cong-vay-dam-xuat-khau-di-nuoc-ngoai
Gia công váy đầm xuất khẩu đi nước ngoài

Không chỉ gia công váy đầm xuất khẩu, MISANO còn nhận gia công đồ lót xuất khẩu, áo khoát hàng xuất khẩu, quần jean… và các mặt hàng thời trang VNXK khác. Bạn muốn đặt gia công đồ xuất khẩu đi các nước hoặc lấy sỉ hàng có sẵn MISANO đều có hàng cung ứng đến bạn. Lưu ý hàng có sẵn của xưởng không phải là hàng tồn kho thanh lý đâu nhé mà là hàng được công ty nhập khẩu ngược lại của nhãn hàng nên đảm bảo 100% chất lượng là hàng xuất khẩu chính hãng đấy.

Những lý do nên đặt may váy đầm xuất khẩu tại MISANO

 • Xưởng MISANO đã có nhiều kinh nghiệm trong việc may thời trang xuất khẩu đi các nước nên mọi quy trình đều được thực hiện nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.
 • Nhân công của xưởng được đào tạo chuyên nghiệp, kỹ năng tốt, có trách nhiệm trong công việc nên chất lượng sản phẩm cuối cùng luôn được khách hàng hài lòng.
 • Thời gian giao hàng luôn luôn đúng hẹn, hiếm khi trễ hàng như đã ký kết trong hợp đồng mà chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo. Hàng lỗi sẽ không được giao nên không làm mất thời gian kiểm tra của khách hàng.
 • Chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm váy đầm xuất khẩu gia công tại  MISANO có mức khá hợp lý. Sản phẩm đạt chất lượng vượt trội hơn những xưởng khác nhưng giá thành lại rất mềm mỏng, dễ chịu.
 • Hàng được vận chuyển đến tận nơi quý khách yêu cầu, sản phẩm được bảo quản cẩn thận nên sẽ không có trường hợp đổi trả hàng hóa. MISANO biết được sự “khó tính” của các thương hiệu thời trang lớn nên sẽ không khiến bạn thất vọng.
 • Ngoài đặt gia công riêng váy đầm xuất khẩu sang Anh, Pháp, Đức, Nga, Mỹ, Úc, Canada… MISANO còn có sẵn nguồn hàng xuất khẩu được nhập khẩu ngược lại để cung ứng cho thị trường trong nước. Bạn muốn lấy sỉ hàng về bán cũng yên tâm về chất lượng và giá cả nhé.

Tham khảo thêm: Xưởng Gia Công Sản Xuất Bán Buôn Đồ Lót Sang Nhật Bản

Chính sách bán sỉ váy đầm xuất khẩu tại MISANO

 • Khách lấy hàng từ 6-18 sản phẩm: chiết khấu 40% giá bán lẻ niêm yết  tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 18-36 sản phẩm: Chiết khấu 43%  giá bán lẻ niêm yết  tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 36-45 sản phẩm: Chiết khấu 45% giá bán lẻ niêm yết tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 45-90 sản phẩm: Chiết khấu 47% giá bán lẻ niêm yết tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 90-150 sản phẩm: Chiết khấu 49% giá bán lẻ niêm yết tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 150-250 sản phẩm: Chiết khấu từ 51% giá bán lẻ niêm yết tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 250-350 sản phẩm: Chiết khấu từ 53% giá bán lẻ niêm yết tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 350-450 sản phẩm: Chiết khấu từ 55% giá bán lẻ niêm yết tại showrroom.
 • Khách lấy hàng từ 450-550 sản phẩm: chiết khấu từ 57% giá bán lẻ niêm yết tại showroom.
 • Khách lấy hàng từ 550-650 sản phẩm: chiết khấu từ 59% giá bán lẻ niêm yết tại showroom.
misano-gia-cong-thoi-trang-xuat-khau
MISANO – Gia công thời trang xuất khẩu

Chính sách đổi trả hàng tại MISANO

 • Sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn trong bao bì, không bị nhàu nát, không bị hư hỏng
 • Sản phẩm còn trong thời hạn đổi, trả hàng.
 • Thời hạn đổi hàng: Trong vòng 15 ngày đầu sau khi mua hàng.
 • Thời hạn trả hàng: Trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày đại lý nhận được hàng.
 • Đổi hàng: Trong vòng 1 tháng kể từ ngày nhận được hàng hóa, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định lỗi thuộc nhà sản xuất hoặc không đạt được như khi thỏa thuận mua hàng.
 • Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Công ty. Việc trả hàng được thực hiện tròng vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày đại lý nhận được hàng.

Vậy việc tìm xưởng gia công xuất khẩu váy đầm đi Anh, Pháp, Đức, Nga, Mỹ, Úc, Canada không còn quá khó khăn sau khi theo dõi bài viết trên phải không nào. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy mau liên hệ ngay với MISANO để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn và ký kết hợp đồng nhé. Hoặc bạn có thể truy cập vào website misano.vn để tìm hiểu thêm. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!

Xem thêm: