Xưởng Sản Xuất Thời Trang Uy Tín VN
Làm Đẹp, Tư Vấn

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu? Hiện nay, chi phí để niềng răng khểnh thường dao động từ 15 triệu đến 50 triệu tuỳ vào phương pháp được lựa chọn. Tuy nhiên, số tiền này còn tuỳ thuộc vào tình trạng răng miệng, độ lệch lạc của răng, kỹ thuật chỉnh nha và nhiều yếu tố khác. Theo dõi bài viết của Misano.vn để biết được chi phí chính xác khi niềng răng khểnh.

Các phương pháp niềng răng khểnh

Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng khểnh khác nhau để phù hợp với tình trạng răng miệng và nhu cầu của mỗi người. Dưới đây là các phương pháp niềng răng khểnh phổ biến nhất để mọi người tham khảo.

Niềng răng kim loại

Phương pháp niềng răng khểnh bằng niềng kim loại là phương pháp phổ biến nhất được sử dụng để điều chỉnh vị trí của răng. Cấu tạo của niềng răng kim loại là các dây và mắc cài được gắn trên các răng và kết nối với nhau bằng các thanh.

Phương pháp niềng răng khểnh này có ưu điểm là độ bền cao, có thể điều chỉnh được tất cả các vấn đề liên quan đến vị trí, hình dáng và kích thước của răng. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là không đảm bảo tính thẩm mỹ, ảnh hưởng đến việc ăn uống và khó vệ sinh.

Niềng răng bằng sứ

Một phương pháp niềng răng khểnh tiếp theo là sử dụng niềng răng bằng sứ. Niềng sứ được làm từ vật liệu sứ màu trắng, giúp tạo ra một kết quả thẩm mỹ tốt. Việc niềng răng bằng sứ thường được sử dụng để điều trị các vấn đề như răng khểnh, răng lệch, răng hô, hoặc các vấn đề liên quan đến việc khai mạc hàm.

Phương pháp này thường được sử dụng thay thế cho niềng răng kim loại để đảm bảo tính thẩm mỹ hoặc lý do sức khoẻ. Tuy nhiên, chi phí của niềng răng bằng sứ thường cao hơn so với niềng kim loại và thời gian điều trị cũng lâu hơn.

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu?

Niềng răng invisalign

Niềng răng khểnh bằng niềng Invisalign được làm từ vật liệu nhựa không độc hại, không gây kích ứng và có độ bền cao. Niềng răng Invisalign có thể tháo rời được, dễ dàng vệ sinh răng và sử dụng các sản phẩm chăm sóc răng miệng. Phương pháp này phù hợp với những ai có tình trạng răng khấp khểnh nhẹ.

Tuy nhiên, niềng Invisalign cũng có một số nhược điểm như giá thành cao và không thể điều chỉnh các vấn đề như răng hô hoặc khai mạc hàm.

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu?

Câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là niềng răng khểnh bao nhiêu tiền? Giá của việc niềng răng khểnh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng, loại niềng, phương pháp điều trị,… Dưới đây là bảng giá niềng răng mới nhất để mọi người tham khảo:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNGĐƠN VỊCHI PHÍ NIỀNG 2 HÀM
Niềng Răng Invisalign của MỹTrọn gói80 – 110 triệu đồng/ 2 hàm
Niềng Răng Mặt Trong 3M của MỹTrọn gói65 – 70 triệu đồng/ 2 hàm
Niềng răng bằng máng trong suốt 3D ClearTrọn gói45 – 60 triệu đồng/ 2 hàm
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm của Mỹ)Trọn gói4 triệu full
Niềng Răng Tháo Lắp cho Trẻ emTrọn gói3.5 triệu
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M của MỹTrọn gói28 – 33 triệu đồng/ 2 hàm
Trainer Khí Cụ Chỉnh NhaTrọn gói2 – 3 triệu
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M của MỹTrọn gói18 – 24 triệu đồng/ 2 hàm
Niềng Răng Mắc cài Pha lê của Hàn QuốcTrọn gói18 – 22 triệu đồng/ 2 hàm
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M của MỹTrọn gói16 – 19 triệu đồng/ 2 hàm
Giá niềng răng kim loại 3M của MỹTrọn gói13 – 17 triệu đồng/ 2 hàm
Mini vít hỗ trợ1 vít1.000.000 đồng

Lưu ý: Đây là giá niềng răng tại nha khoa Quốc Tế Á Châu – một trong những đơn vị làm răng uy tín tại Hà Nội. Với những khách hàng muốn biết về bảng giá niềng răng 1 hàm thì có thể liên hệ trực tiếp với nha khoa để được tư vấn kỹ hơn.

Niềng răng khểnh mất bao lâu?

Sau khi đã biết được đi niềng răng giá bao nhiêu, nhiều người thắc mắc niềng răng khấp khểnh mất bao lâu? Thời gian điều trị niềng răng khểnh tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân. Thông thường, thời gian điều trị dao động từ 1 đến 3 năm hoặc lâu hơn.

Niềng răng lệch lạc mất bao lâu?

Để đạt được thời gian điều trị ngắn nhất và hiệu quả cao nhất, mọi người cần lựa chọn nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên chỉnh nha và sử dụng công nghệ niềng răng hiện đại nhất. Bên cạnh đó, cần tái khám đúng theo lịch hẹn để có những điều chỉnh phù hợp theo đúng tiến độ. Ngoài ra, phải chú ý chăm sóc răng miệng tại nhà để quá trình niềng răng đạt hiệu quả.

Niềng răng có đau không?

Bên cạnh chi phí và thời gian niềng thì nhiều người cũng quan tâm đến vấn đề niềng răng có đau không. Việc niềng răng có thể gây ra một số cảm giác khó chịu và đau nhẹ trong vài ngày đầu tiên. Các cảm giác này bao gồm đau và nhức răng, cộm, đau hàm, ê buốt nhẹ, sưng má,… Ngoài ra, một số người cũng cảm thấy cứng cổ họng và khó khăn trong việc nói hoặc ăn uống.

Tuy nhiên, mọi người cứ yên tâm vì cảm giác đau thường sẽ giảm dần theo thời gian và hết hẳn sau khoảng 7 đến 10 ngày. Ngoài ra, các bác sĩ cũng sẽ kê các loại thuốc giảm đau để kiểm soát tình trạng này. Mọi người cũng có thể sử dụng các biện pháp như chườm đá lạnh lên vùng sưng, súc miệng bằng muối sinh lý hoặc dùng sáp nha khoa để giảm đau.

Trên đây là giải đáp của Misano.vn về thắc mắc niềng răng khểnh giá bao nhiêu, hy vọng các thông tin này sẽ hữu ích với mọi người. Trước khi quyết định niềng răng, mọi người nên đến khám và tư vấn với nha sĩ để được đánh giá tình trạng răng miệng của mình. Từ đó có được thông tin về giá cả, thời gian điều trị và phương pháp niềng răng khểnh phù hợp.