Xưởng Sản Xuất Thời Trang Uy Tín VN
Hàng xuất dư (vnxk), Thời Trang

Hàng Xuất Dư Là Gì, Lấy Ở Đâu Tốt và Uy Tín Nhất Hiện Nay?

Hàng Xuất Dư Là Gì, Lấy Ở Đâu Tốt và Uy Tín Nhất Hiện Nay?

Hẳn nhiều bạn muốn tìm hiểu Hàng Xuất Dư Là Gì, Lấy Ở Đâu Tốt và Uy Tín Nhất Hiện Nay để bắt đầu tập tành kinh doanh thời trang. Hiện thị trường có rất nhiều nguồn sỉ hàng xuất dư nhưng bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn được nói bán sỉ chất lượng với giá tốt nhất. Muốn vậy mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây, misano.vn sẽ gợi ý cho bạn ngay.

khai-niem-hang-xuat-du
Khái niệm hàng xuất dư

Hàng xuất dư là gì?

Hàng xuất dư là hàng có những lỗi nhỏ trên sản phẩm, sau đó được đưa ra thị trường bên ngoài qua những người lái buôn hàng hóa. Hàng xuất dư thường có dấu hiệu như số size chênh lệch cao, nhiều màu sắc, hàng ít khi có tem mác. Tuy nhiên loại hàng này lại có chất lượng và thiết kế giống với hàng chuẩn. Chúng chỉ có một số lỗi nhỏ, nếu ai cực kỳ tinh ý mới nhận ra lỗi trên sản phẩm.

Hàng xuất dư khi được đưa đến khách hàng thường có một số dấu hiệu như: Có nhiều kích cỡ hàng và nhiều màu sắc khác nhau, có giá thành khá thấp nhưng chất lượng tốt và mẫu mã đẹp. Bởi vậy khách hàng rất thích mua hàng xuất dư và người bán cũng thu được nhiều lợi nhuận từ mặt hàng này. Ngoài ra, đối với hàng xuất dư bạn nên nói rõ đặc điểm và màu sắc cũng như kích thước để khách hàng dễ lựa chọn hàng hơn khi mua.

Có thể bạn quan tâm: Xưởng may gia công quần áo thiết kế theo yêu cầu với số lượng ít

Các khái niệm khác và cách phân loại các mặt hàng thời trang

Ngoài khái niệm hàng xuất dư thực tế vẫn còn nhiều khái niệm khác về các mặt hàng thời trang. Sau đây misano.vn xin cung cấp thông tin đầy đủ để bạn nắm rõ hơn và có sự phân biệt chuẩn xác về các khái niệm này:

Hàng Việt Nam xuất khẩu

Hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) là những mặt hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng được gia công tại Việt Nam. Sản phẩm này thường được xuất khẩu sang thị trường các nước châu Âu, Mỹ, Anh, Canada, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc… Và mặt hàng này không được phép bán tại cửa hàng của Việt Nam.

Hàng nối chuyền

Hàng nối chuyền là những mặt hàng được sản xuất từ những nguyên liệu có chất lượng cực kỳ tốt. Nhưng mặt hàng này không có tem hoặc mác nào khi được bán trên thị trường. Và hàng nối chuyền không có những quy định khắt khe như hàng xuất khẩu, hàng cũng được nhiều người tiêu dùng mua vì giá cả hợp lý.

Hàng lên

Hàng lên chính là mặt hàng bắt chước theo những kiểu dáng của hàng xuất khẩu. Cũng có thể là do nhà thiết kế của các xưởng may tự vẽ để sản xuất bán ra thị trường. Loại hàng này chất lượng đương nhiên không thể bằng hàng xuất khẩu, có thể cùng kiểu dáng nhưng nhìn vào sẽ phân biệt được ngay đầu là hàng chất lượng hơn. Bởi vậy hàng lên có giá thành khá thấp nên được nhiều khách hàng có thu thập trung bình ưa chuộng.

Hàng quần áo cắt tag

Hàng quần áo, váy đầm bị cắt tag chính là hàng dư xuất khẩu của xưởng may loại bỏ vì không đạt tiêu chuẩn của hàng xuất khẩu. Thường thì hàng này theo quy định sẽ bị tiêu hủy nhưng xưởng may muốn thu một ít lợi nhuận nên cắt bỏ hết tag để bán trên thị trường.

phan-loai-cac-mat-hang-thoi-trang
Phân loại các mặt hàng thời trang

Tham khảo thêm: Mẫu Đồng phục các trường THPT cấp 3 đẹp nhất TpHCM

Lấy hàng xuất dư ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay?

Hầu như các nhà máy chuyên may hàng Việt Nam xuất khẩu đều có hàng xuất dư vì trong quá trình sản xuất không thể tránh khỏi những lỗi sản phẩm. Thay vì tiêu hủy như quy định các nhà máy, xưởng may sẽ cắt bỏ hết tag và bán trên thị trường với mức giá rẻ nhưng sản phẩm vấn đảm bảo chất lượng tốt, chỉ là có một vài lỗi nhỏ không ảnh hưởng gì nhiều.

Để mua sỉ hoặc lẻ mặt hàng này bạn có thể liên hệ đến các công ty, nhà máy uy tín chuyên sản xuất hàng xuất khẩu để họ cung cấp hàng cho bạn. Nhưng cần chọn công ty uy tín nhé vì như thế bạn mới lấy đúng hàng xuất dư, nếu không bạn sẽ lấy phải hàng chất lượng bình thường nhưng được giới thiệu hàng xuất dư đấy. Đây là chiêu lừa đảo của rất nhiều nguồn hàng nhằm đánh lừa khách hàng để kinh doanh nhiều lợi nhuận hơn.

Tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn nếu đã mở shop thời trang cao cấp chỉ bán hàng chất lượng tốt thì không nên kinh doanh những mặt hàng bị lỗi này vì như thế ảnh hưởng khá nhiều đến uy tín của công ty hoặc shop của bạn. Bạn nên lấy hàng xuất khẩu chính hãng, mặc dù giá hơi cao do phải nhập ngược lại của nước ngoài nhưng mọi thứ đều hoàn hảo giúp bạn lấy được lòng tin khách hàng về lâu về dài.

Công ty chuyên cung cấp hàng xuất khẩu uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn có nhu cầu tìm nguồn hàng VNXK xịn, chính hãng chất lượng tốt với mẫu mã đón đầu xu hướng nhất hiện nay thì nên liên hệ đến xưởng MISANO. Xưởng ngoài nhận gia công các sản phẩm thời trang cao cấp thì còn cung cấp đồ VNXK chuẩn chất lượng cho những khách hàng có nhu cầu mua hàng cao cấp. MISANO là xưởng may lớn, làm ăn uy tín lâu năm trong nghề nên bạn yên tâm sản phẩm thời trang của công ty sẽ không bao giờ có lỗi gì hay lừa đảo khách hàng đâu nhé.

Bạn muốn lấy hàng sỉ với số lượng ít hay nhiều, mẫu mã, kiểu dáng như thế nào MISANO đều có thể đáp ứng được cho bạn. Bạn cũng có thể đặt mua lẻ quần áo, váy đầm trên website của MISANO, giá bán rất bình dân mà chất lượng đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng. Nguồn nhân công của xưởng làm việc rất chuyên nghiệp, từ khâu nguyên liệu đến may từng đường kim mũi chỉ đều được người lao động chú trọng tỉ mỉ nên khi hợp tác với MISANO bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

xuog-cung-cap-thoi-trang-cao-cap
Xưởng cung cấp sản phẩm thời trang cao cấp

Bạn muốn mua sỉ hàn VNXK thì MISANO có sẵn hàng để cung cấp cho bạn. Còn nếu có nhu cầu đặt may hàng riêng thì bạn cung cấp bản thiết kế hoặc yêu cầu nhà thiết kế của công ty hoàn thành mẫu cho bạn. Sau đó nếu bạn đồng ý với mẫu thì xưởng sẽ tiến hàng gia công hàng loạt. Nguồn nhân công của MISANO khá dồi dào nên sẽ cung cấp hàng đến khách hàng trong thời gian gia hạn của hợp đồng, tuyệt đối không để trễ  hàng ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào mời bạn liên hệ đến công ty MISANO để nhân viên tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp câu hỏi Hàng Xuất Dư Là Gì, Lấy Ở Đâu Tốt và Uy Tín Nhất Hiện Nay để bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ tìm được nguồn hàng tốt nhất và đừng quên MISANO vẫn đang chờ được  hợp tác với bạn nhé. Công ty hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Mời bạn tìm hiểu thông tin chi tiết hơn tại website misano.vn nhé.

Xem thêm: