Xưởng Sản Xuất Thời Trang Uy Tín VN
Hàng xuất dư (vnxk)

Hàng VNXK và Hàng Auth tuồn có gì giống nhau không?

Hàng VNXK và Hàng Auth tuồn có gì giống nhau không?

Hẳn một số bạn thắc mắc không biết hàng VNXK và hàng Auth tuồn có gì giống nhau không? Và hàng nào có chất lượng tốt hơn? Câu hỏi của bạn sẽ được misano.vn giải đáp ngay trong bài viết sau đây. Mời bạn cùng theo dõi để nắm bắt thông tin nhé.

diem-giong-nhau-giua-hang-vnxk-va-hang-auth-tuon
Điểm giống nhau giữa hàng VNXK và hàng Auth tuồn

Hàng VNXK là gì?

Hàng VNXK, tức là hàng Việt Nam xuất khẩu là các mặt hàng chính hãng được gia công tại thị trường Việt Nam dùng để xuất khẩu sang nước ngoài và không được phép bán tại Việt Nam. Nếu muốn bán hàng này tại Việt Nam yêu cầu phải nhập khẩu lại từ các nước và đương nhiên sản phẩm sẽ có giá đắt hơn vì trải qua 2 lần thuế: xuất khẩu, nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng VAT, chi phí giao vận…

Hàng VNXK thường được xuất khẩu sang các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Úc hoặc các nước châu Âu khác. Hàng VNXK chính là hàng chất lượng thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chẳng hạn như thương hiệu giày Nike, Adidas, Puma… Sản phẩm sản xuất ra đều phải đạt tiêu chuẩn khắt khe thì mới được các thương hiệu này xét duyệt và cho xuất khẩu.

Hàng Auth tuồn là gì?

Hàng Auth là chính là cách viết tắt của hàng Authennic, đây là cụm từ chỉ những loại hàng chính hãng do chính công ty, tập đoàn nào đó sản xuất ra. Hàng Auth có đầy đủ giấy tờ xác nhận, chế độ bảo hành đầy đủ và đạt chuẩn chất lượng. Cho dù hàng nhái có được làm giống đến như thế nào thì cũng không thể so sánh với hàng Auth về chất lượng và độ tinh xảo về kiểu dáng.

Hàng Auth tuồn là hàng chuẩn Auth nhưng được tạo lỗi ở một số vị trí nào đó trên sản phẩm nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Có thể là lỗi về phần tang mác, bị cắt bỏ phần tag sườn, tag giấy hoặc cũng có thể giữ nguyên phần tag sườn… Mặc dù là hàng làm bị lỗi nhưng những phần này không quan trọng, chất liệu vải, form đều chuẩn Auth 100%. Hầu hết hàng Auth đều là hàng Auth 100% nhưng có giá rẻ hơn nhiều so với hàng bán trong các store.

dinh-nghia-ve-hang-auth-tuon
Định nghĩa về hàng Auth tuồn

Có thể bạn quan tâm: Mặc đầm ôm body nên làm tóc kiểu nào gì là đẹp nhất

Hàng VNXK và Hàng Auth tuồn có gì giống nhau không?

Khẳng định rằng hàng Auth tuồn không phải là hàng VNXK nên bạn cần lưu ý để tránh nhầm lẫn nhé. Như đã nói hàng VNXK là hàng được thị trường Việt Nam sản xuất ra để xuất khẩu sang nước ngoài và không được phép bán tại Việt Nam. Còn hàng Auth tuồn chính là hàng Auth nhưng bị lỗi một số chỗ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Còn về điểm giống nhau giữa hàng VNXK và hàng Auth tuồn có lẽ là về chất lượng của sản phẩm. Chất lượng của hai mặt hàng này đều được may đúng tiêu chuẩn, từ chất liệu vải, form dáng đến đường may đều đạt chuẩn. Tuy nhiên về giá thành thì có lẽ hàng Auth tuồn rẻ hơn vì nó bị lỗi ở một số chỗ như tag mác, tag sườn,… Còn hàng VNXK vì phải  nhập khẩu lại từ nước ngoài nên giá thành có phần hơi đắt hơn một tí.

Nhập sỉ hàng VNXK ở đâu chất lượng nhất?

Nếu bạn có nhu cầu nhập sỉ hàng VNXK chính hãng thì MISANO là xưởng cung cấp hàng chất lượng hàng đầu bạn nên tin tưởng. Hàng do xưởng cung cấp đảm bảo chất lượng, là hàng chuẩn cao cấp chứ không phải hàng lỗi rách hay hàng tồn kho. Nếu bạn muốn mua hàng VNXK nhưng giá rẻ, hàng tồn kho thì MISANO không thể đáp ứng được cho bạn vì công ty chỉ kinh doanh hàng đạt tiêu chuẩn.

cung-cap-hang-vnxk-chat-luong
Cung cấp hàng VNXK chất lượng

Ưu điểm của MISANO là luôn đảm bảo đủ nguồn hàng, khi khách hàng cần nhập sỉ hàng là có ngay và hiếm khi bị đứt hàng giữa chừng. Giá thành bỏ sỉ khá mềm mỏng so với một số nơi khác vì công ty đặt uy tín lên hàng đầu nên muốn thu hút nhiều khách hàng hơn nữa. Sản phẩm trước khi giao đến khách hàng luôn được kiểm tra kỹ càng, nên bạn ở xa không lo lắng phải đổi trả hàng tốn thời gian. giới thiệu công ty nhập khẩu PaKaGo

Vậy với những chia sẻ trên chúng tôi đã giải đáp hàng VNXK và Hàng Auth tuồn có gì giống nhau không, đồng thời cung cấp thêm một số thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của misano.vn và hãy thường xuyên truy cập website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin, kiến thức hữu ích khác nhé.

Xem thêm: