Xưởng Sản Xuất Thời Trang Uy Tín VN
Chia sẻ

Hàng VNXK và Hàng Auth tuồn có gì giống nhau không?

Nhiều người thường thắc mắc rằng hàng Auth tuồn và hàng VNXK là hàng như thế nào, liệu có giống nhau hay không? Hiểu được vấn đề băn khoăn chung của mọi người sau đây misano.vn sẽ chia sẻ đến một số thông tin, nội dung hữu ích cũng như cách nhận biết của 2 loại hàng này thông qua bài viết: Hàng VNXK và Hàng Auth tuồn có gì giống nhau không? Mời bạn cùng xem!

Hàng VNXK là gì?

Hàng VNXK là cụm từ viết tắt của hàng Việt Nam Xuất Khẩu, đây là các loại hàng hóa chính hãng được gia công ngay tại các xưởng, doanh nghiệp, công ty trên thị trường Việt và các hàng hóa này sẽ được xuất khẩu đi các nước trên thế giới như Mỹ, Trung, Hàn, Nhật,Thái…. đồng thời nó cũng được bày bán trực tiếp tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu muốn bán trực tiếp tại Việt Nam thì phải nhập khẩu lại từ nước ngoài do đó hàng VNXK mua tại Việt có giá khá cao, bởi vì nó phải chịu 2 lần thuế xuất khẩu, nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng, phí giao nhận, vận chuyển….

Nói dễ hiểu hơn, hàng VNXK là hàng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như, Zara, H&M, Nike, Adidas, Reebok, Puma… nhưng được gia công sản xuất tại Việt Nam.Các thương hiệu này đều có tiêu chuẩn giống nhau dù gia công tại bất kỳ nước nào như Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ hay Thái Lan nên hàng VNXK thường rất chất lượng, các sản phẩm đều phải đạt tiêu chuẩn rất khắt khe trước khi được xuất đi.

Hàng Auth tuồn là gì?

Auth là từ viết tắt của Authentic, là mặt hàng được sản xuất đạt tiêu chuẩn, được kiểm duyệt, chính xác hơn là cụm từ để miêu tả các sản phẩm có nguồn gốc chính hãng bởi chính công ty đó sản xuất và phát hành ra. Ngoài cụm từ Auth người ta còn thường sử dụng các từ ngữ quen thuộc khác như: real, orginal, legit, genuine. Bạn có thể đơn giản là hàng Auth là hàng xịn, chất lượng.

Còn hàng Auth tuồn có nghĩa là hàng Auth nhưng vì một số lí do nên bị tuồn ra ngoài thị trường. Những sản phẩm bị lỗi nhẹ hoặc hàng dư thanh lý, hàng trên dây chuyền bị đánh cắp, hàng lên… bị tuồn ra ngoài. Những mặt hàng Auth tuồn được khá nhiều người ưa thích bởi sở hữu chất lượng tốt, chính hãng, giá cả tương đối ổn định hơn những mặt hàng được xuất khẩu ra.