Xưởng Sản Xuất Thời Trang Uy Tín VN
Hàng xuất dư (vnxk)

Sự thật có nên mua hàng xuất khẩu bị lỗi, bị trả lại không?

Sự thật có nên mua hàng xuất khẩu bị lỗi, bị trả lại không?

Bạn chưa có kinh nghiệm nên muốn lấy thử hàng xuất khẩu bị lỗi, bị trả lại để bán vì nó có giá khá rẻ và nhiều người cho rằng hàng vẫn đảm bảo chất lượng và vẫn có thể sử dụng được. misano.vn hiểu được nỗi băn khoăn của bạn và trong bài viết này chúng tôi xin giải đáp sự thật có nên mua hàng xuất khẩu bị lỗi, bị trả lại không để bạn nắm rõ hơn và quyết định có nên mua hàng hay không nhé.

co-nen-mua-quan-ao-xuat-khau-bi-loi
Có nên mua quần áo xuất khẩu bị lỗi

Lý do hàng xuất khẩu bị trả lại

Hàng xuất khẩu bao gồm các mặt hàng quần áo, váy đầm, giày dép, mũ nón, túi xách… do các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hợp tác yêu cầu xưởng bên Việt Nam gia công và cung cấp hàng cho nước họ. Các thương hiệu này sẽ cung cấp mẫu thiết kế, nguyên liệu và yêu cầu xưởng sản xuất đúng với tiêu chuẩn họ đặt ra. Sau đó công ty nào nhận gia công sẽ phải đảm bảo đúng mọi tiêu chí sao cho khách hàng của mình hài lòng.

Hàng nếu không đảm bảo đúng yêu cầu khách hàng sẽ từ chối nhận hàng và trả lại cho công ty. Chỉ cần một lỗi nhỏ họ cũng trả lại và vì thế nên hàng xuất khẩu chính hãng xưa nay luôn đạt chất lượng cực kỳ tốt nhờ sự kiểm soát khắt khe. Vậy những sản phẩm bị lỗi, bị trả lại đó phải làm thế nào. Các xưởng giải quyết bằng cách bỏ sỉ lại cho các nhà buôn quần áo thời trang với giá cực kỳ rẻ để họ bán lẻ lại cho người tiêu dùng Việt Nam. Nhiều người Việt ham rẻ đã mua những sản phẩm này mà không cần quan tâm nhiều đến chất lượng của nó.

Tham khảo thêm: Xưởng may đồng phục cho học sinh cấp 2 đẹp nhất TpHCM

Sự thật có nên mua hàng xuất khẩu bị lỗi, bị trả lại không?

Như đã nói hàng xuất khẩu bị lỗi, bị trả lại đương nhiên chất lượng kém, cho dù mẫu mã có đẹp như thế nào nhưng khi may bị lỗi form thì mặc vào những khác nào hàng chợ cả. Nếu bạn mua đồ về mặc ngủ ở nhà thì có thể được chứ mua về mặc ra ngoài thì không nên vì mang tiếng là mặc đồ xuất khẩu mà chả có tí gì gọi là đẳng cấp thời trang cả.

co-nen-mua-quan-ao-xuat-khau-bi-tra-lai
Có nên mua quần áo xuất khẩu bị trả lại

Nếu muốn nhập sỉ về bán lại cũng không nên vì không có gì đảm bảo bạn sẽ bán được hàng. Vì người mua sắm hiện nay họ rất thông minh, họ đã hạn chế tối đa việc mua hàng kém chất lượng như đồ xuất khẩu bị lỗi. Vì mua giá rẻ nhưng về lại không sử dụng được bao nhiêu cả, họ chấp nhận mua đồ đẹp, chất lượng, giá đắt tí nhưng lại có giá trị cao. Nhiều người cho rằng mua nhiều hàng quần áo xuất khẩu tồn kho về để rất chiếm diện tích nhà nhưng lại chẳng mặc được thì còn phí hơn nhiều.

Bởi vậy khi bạn nhập sỉ quần áo, váy đầm hàng xuất khẩu về có thể bạn bán được nhưng chỉ một vài đối tượng ham rẻ mà thôi. Không ai đảm bảo được bạn sẽ bán hết số lượng nhập về, và số dư đó bạn sẽ không biết bán cho ai nữa. Thậm chí học sinh, sinh viên hiện nay không còn mấy người muốn mua hàng xuất khẩu bị lỗi, hàng tồn kho huống chi là những đối tượng đã có thu thập ổn định khác.

Nên nhập mặt hàng thời trang như thế nào về bán là tốt nhất?

Nếu muốn kinh doanh được lâu dài thì bạn nên đặt uy tín của mình lên hàng đầu. Bạn nên bán hàng chất lượng, giá hợp lý, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng nhưng đương nhiên thu nhập của mình phải đạt mức trung bình khá trở lên. Và bạn muốn chọn mặt hàng quần áo, váy đầm bán lẻ thì nên nhập sỉ các nguồn hàng chất lượng từ Quảng Châu Trung Quốc hoặc đặt may tại chính xưởng gia công của Việt Nam.

Có thể nhập hàng từ Trung Quốc có nhiều bất tiện khiến bạn không mấy thích thú thì việc đặt gia công tại xưởng mang đến nhiều lợi ích thiết thực hơn. Về chất lượng sẽ khá tốt do chính bạn yêu cầu, giá cả không quá cao mà còn ổn định được lâu dài, bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề bị mất hàng. Nhưng vấn đề là bạn phải chọn được xưởng gia công uy tín thì mới đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí trên.

nen-nhap-si-quan-ao-nhu-the-nao
Nên nhập sỉ quần áo như thế nào

Hiện tại thị trường Việt Nam có khá nhiều xưởng may gia công quần áo thời trang với chất lượng và độ uy tín khác nhau. Có xưởng may nhìn có vẻ tốt nhưng thực chất khi nhận hàng thì sản phẩm bị lỗi, đường may cẩu thả, chất liệu vải “dỏm”. Họ viện mọi lý do và thúc ép khách hàng phải lấy hàng của họ cho bằng được. Những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này sẽ dễ bị lừa và khiến hàng không thể bán được. Vậy nên bạn cần tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi muốn hợp tác nhập hàng của xưởng may nào đó nhé.

Xưởng may quần áo thời trang uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay nếu muốn tìm xưởng may thời trang vừa có chất lượng tốt mà giá lại vừa rẻ thì gợi ý tốt nhất dành cho bạn đó là MISANO. Xưởng có nguồn hàng xuất khẩu chính hãng để cung cấp cho những ai có nhu cầu  muốn lấy sỉ về bán. Đảm bảo là hàng được may từ nguyên liệu tốt nhất, mẫu mã đẹp, đường may chắc chắn và đặc biệt là không phải là hàng lỗi tồn kho.

MISANO đã có kinh nghiệm may quần áo thời trang xuất khẩu đi Nhật Bản, châu Phi, châu Âu… nên luôn đảm bảo những yêu cầu đưa ra. Xưởng còn có nguồn nguyên liệu độc quyền mà không có nơi nào có được, nếu bạn muốn gia công sản phẩm không bị đụng hàng thì MISANO cũng có thể đáp ứng được cho bạn. Bạn có thể đặt may sỉ theo mẫu yêu cầu hoặc lấy sỉ hàng có sẵn tại xưởng đều được.

xuong-gia-cong-quan-ao-xuat-khau-uy-tin
Xưởng gia công quần áo xuất khẩu uy tín

Vì là xưởng may lớn, không cần trải qua trung gian nào cả nên giá thành sản phẩm bán sỉ tại MISANO có giá khá rẻ. Nếu khách hàng lấy sỉ số lượng càng nhiều thì giá sản phẩm càng rẻ và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trước khi giao hàng đến quý khách hàng, MISANO đã kiểm tra hàng cẩn thận nên bạn yên tâm khi nhận hàng toàn là sản phẩm chất lượng tốt đạt tiêu chí hàng xuất khẩu, xưởng sẽ không khiến khách hàng thất vọng.

giới thiệu máy lọc nước công nghệ usa http://maylocnuocwepar.vn

Vậy sau khi theo dõi bài viết này bạn đã biết được sự thật có nên mua hàng xuất khẩu bị lỗi, bị trả lại không và biết thêm một số thông tin liên quan khác. Hy vọng bạn thu thập được nhiều điều hữu ích và hãy thường xuyên theo dõi các bài viết khác tại website misano.vn để cập nhật thêm thông tin về gia công thời trang nhé. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: