Xưởng Sản Xuất Thời Trang Uy Tín VN
May gia công

Cho nhận hàng may gia công về nhà làm TpHCM

Cho nhận hàng may gia công về nhà làm TpHCM

Bạn đang cần tìm nơi cho nhận hàng may gia công về nhà làm TpHCM nhưng không biết công ty nào uy tín, có nguồn hàng lâu dài? Bạn có nhân công nhưng vì là xưởng may nhỏ chưa thể tự tìm được khách hàng cho riêng mình. Vậy mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây, misano.vn sẽ giới thiệu đến bạn công ty cho nhận sản phẩm may gia công về nhà làm có lượng hàng hóa dồi dào nhất hiện nay.

nhan-may-gia-cong-tai-nha-tphcm
Nhận may gia công tại nhà TPHCM

Đôi nét về hàng may gia công về nhà làm

Thông thường một số nhà máy, xưởng may lớn vì lượng hàng của họ quá nhiều mà nguồn nhân công lại không đủ đáp ứng nên họ sẽ tìm các xưởng may, xí nghiệp nhỏ hơn để thực hiện gia công hỗ trợ cho họ. Các xưởng may nhỏ không có nguồn hàng nên sẽ nhận may sản phẩm theo yêu cầu của các xưởng lớn hơn. Điều này giúp hai bên đều có lợi, một bên có thể hoàn thành đơn hàng đúng thời hạn, bên kia lại có đơn hàng để may. Giá cả thì hai bên sẽ tự thỏa thuận với nhau sao cho phù hợp với lợi ích của cả hai.

Hàng may gia công về nhà làm gồm nhiều loại như quần áo, váy đầm, mũ nón, túi xách, ví, phụ kiện thời trang… Và người nhận gia công tại nhà phải đảm bảo các tiêu chí như bên kia đưa ra. Chẳng hạn về chất lượng xưởng yêu cầu như thế nào thì người nhận may phải thực hiện đúng với quy định xưởng của họ. Thường thì những người này tay nghề  phải tốt, có kinh nghiệm dày dặn và phải làm việc đàng hoàng thì các xưởng lớn mới an tâm giao hàng cho họ làm. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến uy tín của xưởng đấy.

Tham khảo thêm: Váy đầm cocktail là gì

Yêu cầu chung của những xưởng cho nhận hàng may gia công về nhà làm TpHCM

Mỗi xưởng may sẽ có quy định, phong cách làm việc khác nhau, cùng một sản phẩm giống nhau nhưng mỗi xưởng sẽ có cách gia công khác nhau. Bởi vậy khi nhận hàng về nhà gia công của xưởng may nào bạn phải tuân thủ theo quy tắc của xưởng họ. Tuy nhiên thường thì các xưởng sẽ đưa ra yêu cầu chung cơ bản như sau và bạn cần thực hiện đúng như vậy:

Am hiểu về mặt hàng cần may: Người nhận may gia công phải hiểu và có kinh nghiệm về sản phẩm mình sẽ nhận may. Nhân công phải có tay nghề cao, phải thực hiện đường may kỹ và đẹp đúng với yêu cầu của chủ nguồn hàng. Ví dụ xưởng lớn giao cho bạn đơn 1000 cái áo thun thì trước đó bạn đã có kinh nghiệm dày dặn may áo thun rồi thì mới được nhận hàng.

yeu-cau-danh-cho-xuong-may-tai-nha
Yêu cầu dành cho xưởng may tại nhà

May đúng tiến độ: Những bên xưởng may lớn họ không kịp thời gian để may đủ sản phẩm nên mới cần đến các xưởng nhỏ hơn hỗ trợ họ. Bởi vậy nếu nhận hàng bạn cần có tiến độ làm việc hiệu quả, tức hàng phải được may nhanh chóng mà phải đạt chất lượng tốt. Có nhiều xưởng yêu cầu chỉ cho thời gian may trong vòng 1 ngày, nghĩa là chiều nay nhận hàng thì chiều ngày mai phải giao hàng và tùy vào số lượng.

Làm việc lâu dài: Nếu bạn làm việc lâu dài thì sẽ được các xưởng lớn ưu tiên và có chế độ tốt hơn. Vì mỗi lần thay đổi nơi hợp tác khiến cả hai bên đều mất thời gian và hiệu quả công việc cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Bởi vậy hầu như xưởng may lớn nào cũng yêu cầu bên nhận hàng về nhà may làm việc lâu dài thì họ mới đồng ý giao hàng cho may.

Có thể bạn quan tâm: May 1 cái váy đầm dạ hội cần bao nhiêu mét vải là đủ

MISANO – Công ty cung cấp nguyên liệu may mặc tại TPHCM

Nếu xưởng may của bạn nhận hàng may gia công về nhà làm nhưng phải tự tìm nguồn nguyên liệu thì hãy liên hệ ngay đến công ty MISANO nhé. MISANO là xưởng may lớn hàng đầu tại TPHCM, ngoài nhận gia công các mặt hàng thời trang thì xưởng còn là nguồn cung cấp nguyên liệu may mặc. Nguyên liệu của xưởng có nhiều loại, nguyên liệu đại trà cũng có, có cả nguyên liệu độc quyền… Nguyên liệu đều là hàng cao cấp, xưởng không cung cấp hàng kém chất lượng giá bèo nên nếu bạn cần hàng cao cấp thì xưởng có thể đáp ứng dễ dàng.

cung-cap-nguyen-lieu-may-mac
Cung cấp nguyên liệu may mặc

Vì là xưởng lớn, không cần trải qua trung gian nên giá thành nguyên liệu dùng may mặc MISANO bỏ sỉ cho khách hàng có giá khá rẻ. Cùng một loại như nhau nhưng đôi khi giá bên MISANO rẻ hơn so với các công ty khác. Nguyên liệu của MISANO từ kim chỉ, vải, cúc áo, dây kéo, phụ kiện đính kèm khác… đều là hàng tốt, độ bền sử dụng lâu dài. Hơn nữa nguyên liệu không bị lỗi nên giúp việc may của bạn thực hiện thuận tiện và nhanh chóng hơn. Bởi vậy nếu có nhu cầu mua sỉ nguyên liệu may mặc bạn hãy tin tưởng lấy hàng tại xưởng MISANO nhé.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đôi nét về việc những công ty cho nhận hàng may gia công về nhà làm TpHCM để bạn tham khảo. Hy vọng bạn thu thập được nhiều thông tin, kiến thức hữu ích và nắm rõ hơn về lĩnh vực này. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của bạn đã dành cho misano.vn và hẹn gặp lại trong những chủ đề tiếp theo.

Xem thêm: