Xưởng Sản Xuất Thời Trang Uy Tín VN
Chia sẻ, Nữ

Cách Đo Size Áo Ngực (Áo Lót) Chuẩn Nhất cho Việt Nam, Âu Mỹ

Cách Đo Size Áo Ngực (Áo Lót) Chuẩn Nhất cho Việt Nam, Âu Mỹ

Bạn đang muốn biết Cách Đo Size Áo Ngực (Áo Lót) Chuẩn Nhất cho Việt Nam, Âu Mỹ? Bạn có nhu cầu đặt mua sỉ áo ngực nhưng không biết nguồn hàng nào uy tín, hàng chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết sau đây, misano.vn xin sẽ cung cấp thông tin đầy đủ nhất để bạn tham khảo nhé.

cach-do-size-ao-nguc-chuan-nhat
Cách đo size áo ngực chuẩn nhất

Cách đo size áo ngực

Trước khi tiến hành đo size áo ngực bạn cần chuẩn bị một thước dây đo theo mặt cm và thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Đo vòng lưng hay còn gọi là đo chân ngực.

Bạn dùng thước đo đặt dưới chân ngực, để thẳng thước sao cho thước phủ sát phần lưng. Lưu ý là hãy giữ thước thẳng chứ không được giữ quá chặt hoặc quả lỏng cũng không được nhé. Sau biết được số đo thì hãy ghi ra giấy.

Bước 2: Đo đỉnh ngực

Bước này bạn đo đỉnh ngực, tức là đo vòng căng nhất trên ngực đứng thẳng, 2 tay đặt ở bên cạnh rồi đặt thước lên vùng cao nhất của bộ ngực. Khi đo kích thước của ngực bạn thì nên mặc áo ngực không có gọng, không nên giữ trên quá chặt hoặc quá lỏng mà hãy để thước thẳng và thoải mái khi đo.

Bước 3: Tìm Cỡ cúp ngực

Cỡ cúp ngực = Số đo bước 2 – số đo bước 1 (Chênh lệch: Đỉnh ngực – Chân ngực). Ta được kết quả. Sau đấy hãy lấy kết quả so với bảng sau đây:

bang-quy-doi-size-ao-nguc
Bảng quy đổi size áo ngực

Trong đó, cột Cỡ lưng áo có 2 số, chẳng hạn 35 (70) thì số 35 theo inch và số 70 theo cm. Nếu áo ngực có size là A75 thì chân ngực là 75 có kích thước vòng lưng từ 78-82cm, cúp A có chênh lệch Đỉnh ngực – Chân ngực, giao động khoảng từ 12-14cm.

do-size-ao-nguc-nhu-the-nao
Đo size áo ngực như thế nào

* Quy đổi size inch sang cm

– Size 32 inch tương ứng với 70 cm

– Size 34 inch tương ứng với 75 cm

– Size 36 inch tương ứng với 80 cm

– Size 38 inch tương ứng với 85 cm

– Size 40 inch tương ứng với 90 cm

– Size 42 inch tương ứng với 95 cm

Đối với Việt Nam thì size áo ngực đực tính theo cm, với hướng dẫn trên bạn cũng có thể áp dụng cho đo áo size áo ngực theo inch của các nước Âu Mỹ.

Có thể bạn quan tâm: Cách Mua Hàng Ở Chợ Lớn TpHCM

Hướng dẫn cách đo size quần lót nam nữ

Đo size quần lót nữ

Đo quần lót nữ dựa vào số đo của vòng mông: Nếu vòng mông dưới 90 cm thì chọn size M, từ 90-98cm thì chọn size L, từ 98cm trở lên thì chọn size XL.

Chọn quần lót nữ theo cân nặng: Nếu cân nặng dưới 45kg thì chọn quần lót size M, từ 45-55kg thì chọn size L và từ 55-62 kg thì chọn quần lót size XL.

Đo size quần lót nam

  • Nếu chiều cao của nam 160cm, nặng 45-50kg thì chọn size quần lót là S.
  • Nếu chiều cao 160cm, nặng 55-60 kg thì chọn size quần lót là M.
  • Nếu chiều cao 165-170cm, nặng 65-70kg thì chọn size quần lót là L.
  • Nếu chiều cao là 165-170cm, nặng 75-80kg thì chọn size XL.
  • Nếu chiều cao 170-175, nặng 85-90kg thì chọn size quần lót là XXL.

Đặt may áo ngực ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn có nhu cầu đặt may sỉ áo ngực, áo lót các loại thì nên tin tưởng hợp tác với xưởng may chuyên nghiệp MISANO. Xưởng hoạt động trên quy mô lớn nhận may đồ lót cho nam nữ, trong đó có áo ngực với thiết kế mới lạ, độc đáo tạo sự ấn tượng mạnh mẽ. Xưởng sử dụng nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng tốt, an toàn và tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

xuong-may-ao-nguc-uy-tin-nhat-hien-nay
Xưởng may áo ngực uy tín nhất hiện nay

Bạn muốn đặt may áo ngực theo thiết kế riêng thì gửi mẫu để xưởng gia công theo yêu cầu trong thời gian sớm nhất có thể. Còn nếu bạn muốn đặt mua sỉ áo ngực có sẵn thì MISANO luôn có hàng để cung cấp cho bạn. Xưởng có đa dạng các loại áo ngực từ loại có gọng và không gọng, loại mút giày và mút mỏng, loại ren hay vải cotton… Tất cả đều là hàng chất lượng cao cấp, mặc vào nâng ngực tạo độ thẩm mỹ cao và thoải mái khi mặc.

Vì là nhà máy lớn nên mọi khâu đều không cần qua trung gian, đồng nghĩa với sản phẩm do MISANO bán bỏ sỉ có giá khá mềm, nếu khách hàng lấy hàng số lượng nhiều thì càng có nhiều chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Xưởng còn có các loại áo ngực hàng VNXK chính hãng chứ không phải hàng tồn kho thanh lý dành cho những khách hàng có nhu cầu lấy sỉ đồ chất lượng đạt tiêu chuẩn tốt hơn nữa đấy.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn Cách Đo Size Áo Ngực (Áo Lót) Chuẩn Nhất cho Việt Nam, Âu Mỹ để các bạn co nhu cầu muốn biết tham khảo. Hy vọng bạn đã thu thập được những thông tin mình cảm thấy hữu ích. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của misano.vn và hẹn gặp lại trong những chủ đề tiếp theo.

Xem thêm: